Kosy

Tập đoàn Kosy đón nhận nhiều giải thưởng tiêu biểu 2022

Ngày 22/02/2023

Vượt qua những khó khăn của tình hình kinh tế chung, năm 2022Tập đoàn Kosy vẫn vinh dự nhận một số giải thưởng tiêu biểu, khẳng định sự phát triển và đóng góp của Tập đoàn trong năm vừa qua.

Trải qua thời kì đầy biến động với những ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Kosy đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức và có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 nhà đầu tư IPP năng lượng sạch uy tín tại Việt Nam trước sự chứng kiến của các cơ quan quản lý Nhà nước ở Trung ương, Uỷ Ban khoa học Công nghệ Môi trường Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục Biến đổi Khí hậu (Bộ Tài nguyên và Môi trường), Viện Năng lượng (Bộ Công Thương), các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, giải thưởng tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Ông Lương Quốc Hưng – Phó TGĐ phụ trách lĩnh vực Năng lượng Tái tạo Tập đoàn Kosy
nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ chương trình.

Bên cạnh đó, trong dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), sáng ngày 06/10/2022, Công ty Cổ phần Kosy đã vinh dự được Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022” và tuyên dương vì có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận. Đây là sự ghi nhận về những nỗ lực vượt bậc của CBNV Công ty Cổ phần Kosy nói riêng, Tập đoàn Kosy nói chung trong năm 2022.

Ông Đỗ Quốc Việt – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy đón nhận bằng khen từ chương trình.

Công ty Cổ phần Kosy – một thành viên của Tập đoàn Kosy được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE năm 2019 (mã KOS). Vượt qua những bất lợi từ đại dịch, trong năm 2021, Tập đoàn Kosy ghi dấu ấn trên thị trường khi đưa 02 dự án năng lượng là dự án Điện gió Kosy Bạc Liêu – 40,5 MW và dự án Thủy điện Nậm Pạc – 34 MW về đích, chính thức vận hành, hòa lưới điện quốc gia. Ngoài ra, 02 dự án thủy điện Mường Tùng (Điện Biên) và Pa Vây Sử (Lai Châu) với tổng công suất 84,5 MW, tổng mức đầu tư trên 2.800 tỷ đồng đang được triển khai, thi công và dự kiến hoàn thành phát điện trước ngày 31/12/2023. Mục tiêu tới năm 2025, mỗi năm Tập đoàn Kosy sẽ khởi công mới một số dự án thủy điện có công suất từ 50 – 100 MW. Bên cạnh đó, Kosy Group cũng đang chuẩn bị kế hoạch để triển khai một số dự án thủy điện tích năng có công suất lớn, mỗi dự án trên 1.000 MW bên cạnh hàng loạt các dự án bất động sản khác tại các tỉnh thành.

Chia sẻ: