Kosy

Tập đoàn Kosy kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2016

Ngày 08/03/2016

Hôm nay, ngày 08/3/2016, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Tập đoàn KOSY, Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2016). Tới dự buổi lễ và chúc mừng các nữ cán bộ nhân viên có Ban lãnh đạo cùng đông đảo các đồng nghiệp nam đang làm việc Tập đoàn.

Hòa chung không khí sôi nổi của buổi lễ kỷ niệm, Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc thường trực thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong Tập đoàn gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian vừa qua.

Tiến sĩ phát biểu: “Thời gian qua, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng chị em trong Tập đoàn đã nỗ lực, cố gắng vượt bậc, sát cánh, đồng hành cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn vượt qua những khó khăn; thử thách gặt hái được nhiều thành quả to lớn.  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dù ở bất kỳ vị trí nào, nữ cán bộ nhân viên Tập đoàn KOSY đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ nói chung và người Phụ nữ Việt Nam nói riêng, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập”.

Chị em phụ nữ bày tỏ sự xúc động trước những lời phát biểu chân thành và đầy ý nghĩa của Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp. Cũng trong buổi lễ, nữ cán bộ nhân viên Tập đoàn KOSY gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam đã quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần các chị em; giúp chị em phấn khởi, yên tâm hoàn thành tốt công việc.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, vui vẻ với những bài hát sâu lắng, mộc mạc mà các đồng nghiệp nam dành tặng riêng cho các chị em phụ nữ. Chúc chị em phụ nữ trong đại gia đình KOSY nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung luôn luôn trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành công.

Chia sẻ: