Kosy

Tập đoàn Kosy mở các lớp đào tạo Tiếng Anh cho CBNV

Ngày 21/09/2017

Với chủ trương đào tạo tập thể CBNV Tập đoàn Kosy nâng cao năng lực và phát triển các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng nâng cao, Tập đoàn Kosy đã kết hợp với Aroma – Trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng dành cho người đi làm – tổ chức các lớp học Tiếng Anh ngoài giờ để rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho CBNV.

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ giao tiếp chính thức trong các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu, các giao dịch thương mại quốc tế…Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng với thế giới, Việt Nam trở thành thành viên của các tổ chức kinh tế Thế giới như: WTO, ASEAN, ASEM, APEC, TPP…, cơ hội hợp tác và giao thương với nước ngoài cho doanh nghiệp cũng được mở rộng. Hiện tại, Tập đoàn Kosy đã và đang liên doanh, liên kết với một số doanh nghiệp nước ngoài, do vậy, rất cần đội ngũ CBNV có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh để việc hợp tác được thuận lợi và tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy chủ trương mời Trung tâm Tiếng Anh Aroma về xây dựng giáo trình và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh dành riêng cho CBNV trong Tập đoàn Kosy, giúp CBNV nâng cao năng lực ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất. Chương trình học kéo dài 1 năm, định hướng học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình hàng ngày, dựa trên giáo trình Business Goals Professional English của Đại học Cambridge, theo chuẩn đào tạo của Aroma song có sự phù hợp với yêu cầu công việc và trình độ ngoại ngữ hiện tại của CBNV của Tập đoàn Kosy. Tất cả các CBNV tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh đều phải qua kiểm tra trình độ đầu vào, trên cơ sở đó Aroma sẽ xây dựng giáo trình và phương pháp học phù hợp.

Trong suốt khóa học, học viên tham gia được tiếp cận với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và môi trường giáo dục Tiếng Anh có tính rèn luyện cao, giúp phát huy tối đa khả năng của mỗi học viên. Lớp học sẽ diễn ra tại phòng chức năng của Tập đoàn sau giờ làm việc, để tiết kiệm thời gian di chuyển cho CBNV mà vẫn đảm bảo môi trường học tập với đầy đủ tiện nghi như máy tính PC, máy chiếu, hệ thống âm thanh, bảng tương tác… Mục tiêu của Tập đoàn Kosy là sau khóa đào tạo, tất cả các thành viên tham gia lớp học có khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt, tự tin giao tiếp, thương lượng và đàm phán hợp đồng bằng Tiếng Anh với các khách hàng, đối tác nước ngoài…

Việc đào tạo ngoại ngữ nâng cao năng lực cho CBNV là định hướng quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô và vươn ra biển lớn của Tập đoàn Kosy. Với chủ trương trong tương lai sẽ mở rộng sang các nước trong khu vực và thế giới, Tập đoàn Kosy cần phải chuẩn bị tốt đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo để đáp ứng nhu cầu công việc. Ngoài ra, đây cũng là chính sách đãi ngộ để hỗ trợ các cá nhân đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Kosy.

Chia sẻ: