Kosy

Tập đoàn Kosy tài trợ cho Trường THPT số 1 Bảo Thắng nhân Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Ngày 21/08/2017

Trường THPT số 1 Bảo Thắng nằm ở thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Trường đã đạt được những thành quả đáng khích lệ, đào tạo được nhiều thế hệ học sinh ưu tú, góp phần xây dựng và làm giàu cho quê hương, đất nước. Trong số những học sinh đã được học tập và trưởng thành từ nhà trường, nhiều người đã có học vị tiến sĩ, thạc sĩ; nhiều học sinh trở thành doanh nhân thành đạt hay nắm giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước. Đây cũng là nơi Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường đã theo học hơn 20 năm trước.

Dự lễ kỷ niệm có các lãnh đạo của tỉnh Lào Cai, lãnh đạo huyện Bảo Thắng và lãnh đạo nhà trường cùng các thế hệ giáo viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại nhà trường. Được lựa chọn đại diện cho các cựu học sinh đã có những thành công nhất định, tại buổi lễ Ông Nguyễn Việt Cường đã có bài phát biểu ấn tượng với 3 bài học ý nghĩa được rút ra từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, truyền đạt lại cho các em hãy sống có nhân cách tốt, định hướng đúng đắn và có niềm tin, lòng say mê, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng, chắc chắn các em sẽ thành công và đạt được điều mình mong muốn.

Nhằm tri ân các thầy cô và nhà trường, thay mặt Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Việt Cường đã trao tặng nhà trường số tiền 200 triệu đồng tại Lễ kỷ niệm và 50 triệu đồng qua Tập thể học sinh khóa 27 niên khóa 1992-1995 góp phần hỗ trợ nhà trường, trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập cho các em học sinh. Tập đoàn Kosy hy vọng với phần quà giá trị trên, chất lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập sẽ được phần nào được nâng cao hơn, các em học sinh sẽ được hưởng môi trường giáo dục tốt hơn, đóng góp vào chất lượng giảng dạy và sự phát triển chung của nhà trường. Việc tài trợ cho nhà trường cũng nằm trong định hướng tham gia các hoạt động từ thiện và cam kết thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Dưới đây là link nội dung bài phát biểu của Chủ tịch/Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường tại Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT số 1 Bảo Thắng: https://kosy.vn/bai-phat-bieu-cua-ct-tgd-nguyen-viet-cuong-tai-le-ky-niem-50-nam-ngay-thanh-lap-truong-2537.html

Chia sẻ: