Kosy

Tập đoàn Kosy tài trợ giải Danko Golf Championship 2017

Ngày 21/06/2017

Giải đấu dự kiến thu hút khoảng 600 golf thủ trong và ngoài nước đến từ các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư bất động sản, các doanh nhân, thành viên các hội golf, hội viên các sân golf FLC Sầm Sơn, Hạ Long, Quy Nhơn và toàn bộ các golf thủ không chuyên trong và ngoài nước.

Đây là sự kiện lớn mang tên Danko Golf Championship 2017 do Danko Group phối hợp với Biscom tổ chức nhằm mang đến một sân chơi đẳng cấp và thú vị dành cho giới yêu thích môn thể thao “quý tộc” này .

Giải Danko Golf Championship 2017 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Tập đoàn Kosy tham gia tài trợ giải Hole in One với giải thưởng là 01 chiếc xe Ô TÔ HONDA. Việc tài trợ giải golf thể hiện tinh thần yêu thể thao và cũng là một bước tiến để thương hiệu của Tập đoàn Kosy đến gần với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp… tại các thành phố lớn hơn.

Tham gia Danko Golf Championship 2017, golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm và chinh phục sân golf 18 hố dạng links đẳng cấp quốc tế chỉ thường thấy ở các đường bờ biển thơ mộng của nước Anh. Ngoài ra, các golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi, tạo cảm giác thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức phía trước.

Chia sẻ: