Kosy

Tập đoàn Kosy tặng quà Tết vì người nghèo tại huyện Yên Thế, Bắc Giang

Ngày 21/09/2017

Chiều nay, ngày 20/01/2017 tại Hội trường Đảng ủy, UBND thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế đã diễn ra Lễ trao quà Tết của Tập đoàn Kosy cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Truyền thống tương thân tương ái và lá lành đùm lá rách là một nét văn hóa đẹp của người Việt đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến, xuân về. Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Cầu Gồ vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, Tập đoàn Kosy đã cùng chung tay với các cấp Đảng, Ủy, Chính quyền địa phương thị trấn Cầu Gồ, trao quà Tết cho toàn bộ hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế để góp phần đem lại không khí Tết vui tươi, phấn khởi cho các gia đình. Hoạt động này nằm trong công tác xã hội và công tác từ thiện thường xuyên của Tập đoàn Kosy.

Tại buổi trao quà, Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc thường trực của Tập đoàn Kosy đã có bài phát biểu chia sẻ, động viên các hộ gia đình khó khăn và chúc bà con mạnh khỏe, đón xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Tiến sĩ gửi lời cảm ơn các cấp Đảng, Ủy, Chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ trao quà để Tập đoàn Kosy thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ về mặt vật chất và tinh thần cho các gia đình khó khăn trên địa bàn, góp phần vơi bớt khó khăn và động viên các gia đình đón năm mới trong không khí vui tươi và ấm áp hơn. Thay mặt Tập đoàn Kosy, Tiến sĩ đã trực tiếp trao những phần quà thiết thực cho đại diện các hộ gia đình tại thị trấn Cầu Gồ.

Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp cũng khẳng định, việc triển khai dự án Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ tại trung tâm huyện Yên Thế do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư sẽ đóng góp vào sự phát triển chung về mặt kinh tế, xã hội của địa phương. Tập đoàn Kosy cam kết sẽ tập trung nguồn lực cao nhất, để đẩy nhanh tiến độ dự án, nhanh chóng triển khai đúng tiến độ và theo quy hoạch đã được UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt.

Chia sẻ: