Kosy

Tập đoàn Kosy tổ chức Hội nghị tổng kết quý II và triển khai kế hoạch quý III/2017

Ngày 21/06/2017

Được xác định là giai đoạn bàn đạp để các bộ phận/phòng/ban tiếp tục tăng tốc đẩy mạnh triển khai các hạng mục công việc trọng điểm trong Quý III, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Kosy trong quý II đã ghi nhận nhiều kết quả đáng mừng, song bên cạnh đó cũng còn nhiều những hạn chế, vấn đề vướng mắc cần xử lý.

Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nguyễn Việt Cường chủ trì Hội nghị.

Với quyết tâm hoàn thành mục tiêu chiến lược năm 2017, Ban lãnh đạo cùng CBNV tập đoàn Kosy đánh giá nghiêm túc những kết quả đạt được, phân tích những điểm mạnh cùng những hạn chế còn tồn tại từ tất cả các bộ phận phòng, ban. Chủ tịch/TGĐ Nguyễn Việt Cường đã quyết liệt chỉ đạo các bộ phận phát huy sáng kiến của tập thể, đưa ra những giải pháp tháo gỡ và định hướng triển khai hiệu quả hơn các hạng mục công việc theo kế hoạch đã đề ra.

Kiên định hướng tới mục tiêu thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo đô thị xanh thịnh vượng”, Tập đoàn Kosy với tầm nhìn và định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm, sáng tạo và nhiệt huyết của một tập thể năng động, sẽ cùng nhau đưa Tập đoàn Kosy đạt được những bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Hội nghị cũng chứng kiến Lễ bổ nhiệm Bà La Ngọc Anh giữ vị trí Phó Ban Kiểm soát của Tập Đoàn Kosy. Sinh năm 1980 và gia nhập Tập đoàn Kosy từ tháng 02/2017, Bà La Ngọc Anh đã thể hiện được sự hòa nhập và khả năng bao quát sắc bén, nắm bắt được mấu chốt của các vấn đề, nhất là những tồn đọng cần tháo gỡ cũng như có những đóng góp tích cực vào công tác cải tiến, cải thiện các quy trình vận hành doanh nghiệp,… từ đó tạo dựng được sự tin tưởng đối với Ban lãnh đạo và đồng nghiệp trong Tập đoàn Kosy.

Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nguyễn Việt Cường trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng bà La Ngọc Anh –

Tân Phó ban kiểm soát Tập đoàn Kosy.

Từng có 4 năm làm Kế toán tổng hợp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế tại Liên doanh Tập đoàn Lilama Việt Nam, hơn 07 năm làm quản lý tài chính và hành chính các dự án phát triển thuộc các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam, và gần 02 năm làm Kế toán trưởng doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, với năng lực đã được khẳng định cùng kinh nghiệm đã được tích lũy, trên cương vị mới – Phó Ban kiểm soát Tập đoàn Kosy, Bà La Ngọc Anh sẽ có các hoạt động kiểm soát và kiện toàn hệ thống, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết quý II/2017 và triển khai kế hoạch quý III/2017:

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó TGĐ Tập đoàn báo cáo Hội nghị các hạng mục của Dự án Kosy Lào Cai.

Ông Hoàng Văn Quyết – Phó TGĐ phụ trách kỹ thuật báo cáo hội nghị các hạng mục thi công hạ tầng tại các dự án.

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ phụ trách tài chính báo cáo các phương án tài chính của Tập đoàn.

Ông Vũ Văn Khuê – Báo cáo Hội nghị về tình hình hoạt động kinh doanh các dự án của Kosy.

Bà La Ngọc Anh – Tân Phó ban kiểm soát Tập đoàn Kosy ra mắt hội nghị và phát biểu những định hướng triển khai công việc trên cương vị mới.

Chia sẻ: