Kosy

Tập đoàn Kosy tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và công bố chiến lược hành động năm 2020

Ngày 13/01/2020

Hội nghị đã trở thành ngày hội, quy tụ CBNV đại diện từ các VP Hồ Chí Minh, Lai Châu, Lào Cai, Bắc Giang,

Thái Nguyên,… về dự.

Năm 2019 qua đi với người Kosy ghi nhận nhiều thành công đáng khích lệ, nhiều sự kiện lớn đã diễn ra, góp phần ghi dấu ấn thương hiệu của Kosy trong lòng các đối tác, khách hàng và thị trường. Từ việc niêm yết thành công mã cổ phiếu KOS trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HoSE), phát triển thành công nhiều dự án mới… tất cả có được từ sự cố gắng và nỗ lực chung của toàn Tập đoàn vì những mục tiêu chung.

Các chỉ tiêu kinh doanh, tài chính, tiến độ và chất lượng triển khai dự án,… đều khả quan. Đặc biệt, năm 2019 là năm đột phá về việc phát triển, củng cố và kiện toàn đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn tốt, quyết tâm cao và đoàn kết. Đây sẽ là nền tảng để Tập đoàn có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn đã đánh giá về hoạt động kinh doanh năm 2019, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển của Tập đoàn trong năm 2020.

Tại Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn đã có những đánh giá thẳng thắn về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2019, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ tâm huyết về định hướng chiến lược phát triển Tập đoàn trên mọi lĩnh vực trong năm 2020. Ông cũng không giấu giếm kỳ vọng phát triển Kosy trở thành doanh nghiệp đa ngành, một Tập đoàn kinh tế lớn với quy mô hàng nghìn CBNV trong tương lai!

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 cũng tổ chức tôn vinh và khen thưởng các phòng, ban, đại diện Ban lãnh đạo, các cán bộ quản lý và CBNV tiêu biểu của Tập đoàn trong năm 2019. Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực hoàn thành mục tiêu năm của các tập thể và cá nhân trong Tập đoàn.

Khen thưởng các tập thể tiêu biểu của Tập đoàn trong năm 2019.

Khen thưởng các quản lý tiêu biểu của Tập đoàn trong năm 2019.

Khen thưởng các cá nhân tiêu biểu của Tập đoàn trong năm 2019.

Năm 2020 được người Kosy coi là năm bản lề, tạo đà cho những bước đi thần tốc và đón chờ những thành công lớn hơn trong tương lai với những sự kiện, mục tiêu thách thức cao hơn so với năm 2019. Song với định hướng đúng đắn và các giải pháp cụ thể, cùng một tập thể đầy nhiệt huyết, quyết tâm cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Tập đoàn Kosy sẽ cán đích, đạt được những mục tiêu lớn thách thức đã đề ra.

TẠM BIỆT 2019! CÙNG CHỜ ĐÓN NĂM 2020 VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN MỚI!

Chia sẻ: