Kosy

Tập đoàn Kosy trao 1 tỷ 413 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam

Ngày 08/10/2021

Nhằm chung tay cùng các cấp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn Kosy đã trao tặng 1 tỷ 413 triệu đồng cho UBND tỉnh Hà Nam, Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và Ủy ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 lây lan nhanh trong các khu công nghiệp và khu đông dân cư của Hà Nam đã gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân trong tỉnh.

Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam, tính từ ngày 19/9/2021 (kể từ khi phát hiện ca bệnh BN687.470, ở thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2) đến 9 giờ ngày 07/10/2021, Hà Nam ghi nhận 545 ca bệnh đã được Bộ Y tế cấp mã.

Đồng hành cùng tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn Kosy đã trao tặng 1 tỷ 193 triệu đồng cho UBND tỉnh, trao 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và trao 20.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Ngày 07/10/2021, Tiến sỹ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Kosy đã đại diện Tập đoàn trao tặng 1 tỷ 193 triệu đồng cho UBND tỉnh Hà Nam để giúp cho địa phương có thêm nguồn lực đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn Kosy, TS. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực
Tập đoàn (người thứ 3 từ phải sang) trao tặng 1 tỷ 193 triệu đồng cho đại diện UBND tỉnh Hà Nam.

Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Kosy, TS. Nguyễn Đức Diệp cho biết: “Là một doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh và mong muốn gắn bó lâu dài với sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Kosy nỗ lực góp sức cùng cùng các cấp Đảng bộ, chính quyền, đồng hành cùng bà con nhân dân tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch, thực hiện chủ trương dập dịch thần tốc. Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Hà Nam sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế”.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao sự chung tay, ủng hộ của Tập đoàn Kosy và các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Ông Huy cho biết tỉnh đang tập trung, quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn và sẽ sử dụng có hiệu quả kinh phí, vật tư y tế, sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp để nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Hà Nam trở lại trạng thái bình thường mới.

Ông Trương Quốc Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH
tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi lễ.

Trước đó, ngày 01/10/2021, ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Giám đốc phụ trách Ban QLDA Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam, đại diện Tập đoàn Kosy cũng đã trao tặng 200.000.000 đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và trao 20 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Giám đốc phụ trách Ban QLDA Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam
đại diện Tập đoàn Kosy (người thứ 2 từ phải sang) trao tặng 200 triệu đồng vào
Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 UBMTTQ thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, bên cạnh việc tăng trưởng là một định hướng phát triển nhân văn và bền vững mà Tập đoàn Kosy đặc biệt coi trọng. Những năm qua, chuỗi sự kiện “Người Kosy vì cộng đồng” đã và đang được triển khai hiệu quả hằng năm trên khắp cả nước với các hành động thiết thực và ý nghĩa như: Xây dựng cầu, đường giao thông, trường học, nhà văn hóa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ công tác phòng, chống dịch của Chính phủ và các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19…

Tập đoàn Kosy được biết đến là nhà phát triển đô thị và năng lượng tái tạo với hàng loạt các dự án bất động sản và năng lượng tái tạo tại nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Kosy đã xây dựng thành công nhiều khu đô thị, tiếp tục mở rộng quỹ đất, khởi công nhiều dự án quy mô lên đến hàng trăm ha, tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Kosy Group đang vận hành nhiều nhà máy điện gió và thủy điện. Trong thời gian tới, Kosy Group sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án thủy điện, điện tích năng, điện gió trên bờ, điện gió ngoài khơi, điện mặt trời…, giúp đảm bảo doanh thu và nguồn lợi nhuận ổn định cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Chia sẻ: