Kosy

Tập đoàn Kosy trao tặng 60 triệu đồng cho trường THCS Phố Lu

Ngày 16/02/2017

Ngày 15/02/2017, Tập đoàn Kosy đã trao tặng cho trường THCS Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai phần quà trị giá 60 triệu đồng đóng góp vào việc xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục, giảng dạy của nhà trường.

Thay mặt tập đoàn Kosy, Chủ tịch/Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Cường đã trao quà trước Hiệu trưởng và Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trong toàn trường. Ông Nguyễn Việt Cường cũng có những lời phát biểu tâm huyết và gửi lời chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, đào tạo ra các thế hệ học sinh là những người có năng lực, thái độ sống tích cực, đưa quê hương Lào Cai phát triển ngày càng giàu đẹp.

Chủ tịch/Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Cường đã trao quà trước Hiệu trưởng và Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trong toàn trường

Tập đoàn Kosy hy vọng những đóng góp về vật chất sẽ góp phần tăng cường cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập của trường THCS Phố Lu, nâng cao chất lượng giảng dạy và sự phát triển chung của nhà trường. Việc tài trợ cho nhà trường cũng nằm trong định hướng tham gia các hoạt động từ thiện và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng của Tập đoàn Kosy.

Trường THCS Thị trấn Phố Lu thành lập ngày 01/09/1959, tại trung tâm thị trấn Phố Lu, học sinh chủ yếu là con em các gia đình thuộc thị trấn Phố Lu, có điều kiện học tập tốt, được sự quan tâm sát sao của các bậc phụ huynh. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc, liên tục có đội tuyển học sinh thi học sinh giỏi các cấp đạt giải cao và có nhiều giáo viên giỏi các cấp. Đây cũng là nơi Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường đã từng theo học.

Trong tương lai, cùng với sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Kosy, Tập đoàn sẽ dành nhiều thời gian và ngân sách hơn nữa để tham gia, thực hiện các hoạt động có ích cho cộng đồng đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Chia sẻ: