Kosy

Tập đoàn Kosy ủng hộ 50 triệu đồng tu bổ nghĩa trang thị trấn phố Lu, Lào Cai

Ngày 21/09/2017

Tập đoàn Kosy đã ủng hộ 50 triệu đồng tu bổ nghĩa trang thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Tập đoàn Kosy đối với công tác xã hội tại địa phương

Tại Lào Cai, dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư hiện đã và đang ngày một hoàn thiện, dần hình thành nên một khu dân cư sôi động, hiện đại.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố, Khu đô thị Kosy Lào Cai không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự náo nhiệt, xô bồ của một thành phố gần cửa khẩu, xung quanh bao phủ bởi núi đồi xanh mướt, tạo không khí trong lành. Sở hữu hồ điều hòa rộng 100ha cùng công viên cây xanh không gian của Khu đô thị Kosy Lào Cai mang lại sự cân bằng, thư thái tối đa cho cư dân sau một ngày làm việc căng thẳng.

Khu đô thị Kosy Lào Cai là sự kết hợp độc đáo của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo, tinh tế của những kiến trúc sư kiến tạo, của sự sầm uất nhộn nhịp và nét thanh bình… Đây thực sự là không gian sống lý tưởng cho cư dân muốn tận hưởng cuộc sống trong lành giữa thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích cần thiết.

Với việc hoàn thiện dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai trong một tương lai gần, người Kosy mong muốn được trở thành một phần động lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố, đóng góp được nhiều hơn, chia sẻ được nhiều hơn trách nhiệm xã hội với cộng đồng tại địa phương./.

Chia sẻ: