Kosy

Teambuilding Hội tụ Kết nối 2016 của Tập đoàn Kosy

Ngày 21/08/2016

Trong các ngày 20 và 21/8/2016, Tập đoàn Kosy đã có những khoảng khắc không thể nào quên với chương trình TeamBuilding Kosy Hội tụ Kết nối 2016. Chương trình được tổ chức nhằm gắn kết, tạo điều kiện cho các thành viên hiểu nhau hơn, từ đó phát huy sức mạnh cá nhân, nâng cao hiệu quả làm việc chung của cả Tập đoàn.

Địa điểm tổ chức là khu nghỉ dưỡng cao cấp Asean Resort tiêu chuẩn 4 sao cách Hà Nội không xa. CBNV Tập đoàn Kosy từ văn phòng Hà Nội và các chi nhánh: Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang đã cùng hội tụ đầy đủ về chung một mái nhà để gặp gỡ, giao lưu và tham gia chương trình. Công đoàn Tập đoàn Kosy và Hòa Bình Group – đơn vị có uy tín trong tổ chức sự kiện, teambuilding – cùng kết hợp tổ chức sự kiện này. Toàn bộ nội dung liên quan đến chương trình do Tập đoàn Kosy lên ý tưởng để tạo sự độc đáo, khác biệt và thể hiện nét văn hóa riêng của người Kosy.

Chương trình bao gồm nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn: Teambuilding diễn ra vào chiều 20/8, Gala dinner Kosy tỏa sáng tối 20/8 và các hoạt động thể thao, bơi lội, vui chơi giải trí tự do vào sáng 21/8.

Nội dung Teambuilding được tổ chức ngoài trời, các thành viên được chia thành 3 đội: Xanh, Đỏ và Vàng. Mỗi phần thi lần lượt diễn ra trong không khí vui nhộn và sự hào hứng tham gia với quyết tâm dành chiến thắng cao nhất của từng đội. Các thành viên đã thể hiện rất rõ nét tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, sự nhanh nhẹn và kỹ năng xử lý tình huống khéo léo khi tham gia mỗi trò chơi, đem chiến thắng về cho đội nhà.

Gala Dinner Kosy Tỏa sáng là một điểm nhấn đặc biệt trong chương trình Teambuilding 2016. Đêm Gala đã thể hiện rõ màu sắc, nét văn hóa đặc trưng và sự sáng tạo rất riêng của mỗi đội chơi trong Tập đoàn Kosy. Các đội đều đem đến 3 tiết mục đầy sáng tạo và ý nghĩa thể hiện qua 3 phần thi: Thời trang, Hùng biện theo chủ đề và Đồng đội. Cuộc thi diễn ra rất hào hứng, sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tất cả các đội đều có những phần trình diễn rất xuất sắc, mang nét đặc trưng riêng như vẻ thanh lịch của Kosy Hà Nội, hương sắc vùng cao của Kosy Lào Cai, sự vui nhộn của Kosy Sông Công và truyền thống quan họ của Kosy Bắc Giang. Ban giám khảo chương trình đã phải làm việc rất vất vả và công tâm để đưa ra kết quả cuối cùng. Gala Dinner Kosy Tỏa sáng đã khẳng định một sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong đời sống tinh thần của Tập đoàn Kosy.

Kết thúc đêm Gala là màn chúc mừng sinh nhật của các thành viên Tập đoàn Kosy có ngày sinh trong tháng 8. Chủ tịch/ Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Cường, anh Nguyễn Văn Sơn, anh Nguyễn Văn Nghĩa, anh Nguyễn Đức Chung đều cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp khi được cả tập thể Tập đoàn Kosy hát vang ca khúc “Happy birthday to you”.

Dường như ngọn lửa nhiệt huyết vẫn chưa tắt sau chương trình Gala Dinner, cả Tập đoàn quây quần bên lửa trại cùng trò chuyện, tham gia các phần thi thể hiện sự gắn kết và hát vang những ca khúc về tình yêu cuộc sống…

Thời gian còn lại trong sáng 21/8, các thành viên tự do tham quan, ngắm cảnh và cùng tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, bơi lội … để có những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc hăng say.

Tập đoàn Kosy đã có một Teambuilding vô cùng ý nghĩa và sáng tạo. Sau chương trình này, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều về kiến thức, kỹ năng và tinh thần đồng đội. Mỗi thành viên như gần gũi, đoàn kết, hiểu nhau và phối hợp “ăn ý” hơn. Tất cả cùng hướng đến mục tiêu chung là rèn luyện, nâng cao năng lực, đoàn kết và nỗ lực làm việc đưa Tập đoàn Kosy phát triển ngày càng lớn mạnh.

Chia sẻ: