Kosy

Team building: Người Kosy – cảm xúc, bùng nổ và kết nối không giới hạn

Ngày 21/07/2017

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ nhân viên Kosy Group.

Các trò chơi vận động như “Vững niềm tin”, “Chung sức đồng lòng”, “Tích lũy thành quả”, “ “Chữ A di động”,… đã thực sự mang lại tiếng cười và hứng thú cho người Kosy. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp của mọi thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất.

Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà người Kosy nhận được từ team building “Kết nối lan tỏa giá trị” 2018.

Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan cái lạnh trong tiết trời đông,… Có cảm giác chưa bao giờ người Kosy gần nhau đến thế.

Chúc mừng teambuilding “Kết nối lan tỏa giá trị” thành công. Nhiều bài học, nhiều giá trị với ý nghĩa sâu sắc và trên hết là tinh thần đồng đội đoàn kết là những gì còn đọng lại. Chương trình là dịp để đại gia đình Kosy có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: “Hy vọng rằng chương trình team building này sẽ là một điểm tựa để tất cả các nhân viên thêm gắn bó với nhau dưới mái nhà chung Kosy, để kết nối, cộng hưởng, sát cánh bên nhau, cùng chinh phục những mục tiêu chung của năm 2018. Với đội ngũ này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, Kosy Group sẽ có sự phát triển đột phá trong thời gian tới”.

Chia sẻ: