Kosy

Tháng 5 về, nhớ sinh nhật Bác!

Ngày 19/05/2020

Những lời ca, tiếng hát, cùng những thước phim tư liệu quý báu đã tái hiện lại cuộc đời dung dị và cao cả của Người!

Các tham luận với chủ đề về tình cảm của Người dành cho các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, hay sự quan tâm của Người tới phong trào đoàn kết thi đua kiến thiết, xây dựng đất nước đã thêm một lần nữa khắc họa rõ nét hơn sự vĩ đại của Bác trong hành trình dựng xây đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Diệp – Bí thư Chi bộ đã một lần nữa khẳng định công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhân dân, đất nước, từ đó kêu gọi CBNV toàn Tập đoàn thường xuyên noi gương Bác, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi, tìm tòi, nói đi đôi với làm, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao theo cương vị công tác và chức trách của từng người, hướng tới hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, các dự án trọng điểm, thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, góp phần đưa đất nước ta ngày càng phát triển. Và đó là những hành động thiết thực nhất để dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 130 ngày sinh của Bác.

Đồng chí Nguyễn Đức Diệp – Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Kosy đọc diễn văn Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Nghĩa, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy đã hoan nghênh và chúc mừng Chi bộ Đảng Kosy đã tổ chức một buổi lễ hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần hướng về Đảng, Bác. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên cố gắng phấn đấu, trau dồi về cả phẩm chất đạo đức và nghiệp vụ chuyên môn, học theo tâm gương đạo đức Hồ Chí Minh để thực sự trở thành những hạt nhân chính trị, tập hợp quần chúng, chứng minh sự tiên phong và gương mẫu của người Đảng viên trong công tác cũng như trong sinh hoạt chung, đặc biệt trong doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Công Nghĩa – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy phát biểu tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Công Nghĩa cũng nhấn mạnh, Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy sẽ luôn luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để phát triển tốt nhất cho các chi bộ Đảng trực thuộc, hướng tới trở thành điểm tựa tin cậy và là cầu nối tư tưởng vững chắc giữa tổ chức Đảng và quần chúng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chương trình có sự tham gia của đông đảo CBNV Tập đoàn, kết nối truyền hình tới 1 số đầu cầu tại các chi nhánh, văn phòng đại diện của Tập đoàn trên cả nước

Các video tư liệu quý báu đã tái hiện lại chân dung Bác

Đồng chí Đặng Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Kosy tham gia tham luận về Tình cảm của Bác đối với tổ chức Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Thoa – đại diện Đoàn TNCS HCM tham luận về tình cảm của Bác đối với tổ chức Đoàn/ Hội

Tham luận của đồng chí Trần Quốc Tuân – Phó BQLDA Nhà máy Thủy điện Nậm Pạc

Đại biểu Quận ủy, Đảng ủy, Liên đoàn Lao động và Đoàn thanh niên Quận Cầu Giấy chụp ảnh lưu niệm cùng Chi ủy, đại diện BLĐ và CBNV Tập đoàn Kosy!

CHÚC MỪNG BUỔI LỄ THÀNH CÔNG!!!

Chia sẻ: