Kosy

Thành lập Chi bộ Đảng Tập đoàn Kosy

Ngày 03/01/2020

Ngày 03/01/2020, Tập đoàn Kosy đã phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng Tập đoàn Kosy.

Theo đó, Chi bộ Đảng Tập đoàn Kosy được thành lập ban đầu với hơn 30 Đảng viên, là những gương mặt lao động tiêu biểu, ưu tú của công ty, trong đó 03 đồng chí Đảng viên của Chi bộ hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong bộ máy ban lãnh đạo Tập đoàn.

Theo quyết định đã đuợc công bố, đồng chí Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc thuờng trực Tập đoàn Kosy được chỉ định là Bí thư Chi bộ.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp đại diện Chi bộ nhận Quyết định thành lập Chi bộ Đảng – Tập đoàn Kosy!

Song hành với các hoạt động sản xuất kinh doanh, việc thành lập Chi bộ Đảng tại Kosy sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, phát triển bền vững của Kosy trong tương lai.

Trên cương vị là Bí thư Chi bộ Đảng Tập đoàn Kosy, đồng chí Nguyễn Đức Diệp chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên; cùng sự ủng hộ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ – nhân viên Tập đoàn Kosy, Chi bộ Đảng sẽ trở thành nhân tố quan trọng góp phần xây dựng Tập đoàn phát triển bền vững; bồi dưỡng được nhiều quần chúng ưu tú sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng,…”

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Công Nghĩa, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Cầu Giấy đã hoan nghênh và chúc mừng các đồng chí Đảng viên của Tập đoàn Kosy đã có tổ chức Đảng riêng để sinh hoạt và hoạt động độc lập. Đồng chí đề nghị các đồng chí Đảng viên cố gắng phấn đấu, trau dồi về cả phẩm chất đạo đức và nghiệp vụ chuyên môn, thực sự trở thành những hạt nhân chính trị, tập hợp quần chúng, chứng minh sự tiên phong và gương mẫu của người Đảng viên trong công tác cũng như trong sinh hoạt chung, đặc biệt trong doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Với ý nghĩa thiết thực đó, đồng chí Nguyễn Công Nghĩa nhấn mạnh, Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy sẽ luôn luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để phát triển tốt nhất cho các chi bộ Đảng trực thuộc, hướng tới trở thành điểm tựa tin cậy và là cầu nối tư tưởng vững chắc giữa tổ chức Đảng và quần chúng.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng Tập đoàn Kosy.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó bí thư Đảng ủy công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng Tập đoàn Kosy.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ Thường trực được chỉ định là Bí thư Chi bộ Đảng – Tập đoàn Kosy.

Ông Nguyễn Việt Cuờng – Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Tập đoàn Kosy cùng đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Kosy tặng hoa chúc mừng Chi bộ Đảng Tập đoàn Kosy được thành lập.

Chia sẻ: