Kosy

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 21/09/2017

Sáng ngày 17/02/2016, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy để trao đổi việc hợp tác, đảm bảo an ninh, trật tự ở Văn phòng Công ty và các dự án khu đô thị mà Công ty đang đầu tư nhằm giúp các đối tác yên tâm hợp tác, đầu tư cùng Công ty.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến là người đứng đầu lực lượng Cảnh sát hình sự, được người dân Việt Nam luôn luôn ghi nhớ và đánh giá rất cao công lao đối với công cuộc bảo vệ đất nước. Hầu hết các trọng án trong những năm vừa qua, như vụ án nổi cộm Lê Văn Luyện vào năm 2011 và mới nhất là hai vụ thảm án ở Bình Phước và Nghệ An năm 2015 cùng rất nhiều vụ trọng án khác đều được Thiếu tướng trực tiếp chỉ đạo phá án. Thiếu tướng đã đạt được rất nhiều chiến công, chống lại cái ác, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân; Ông là người đại diện cho hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân trong thời kỳ đổi mới.

Tại buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Kosy, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến tập trung trao đổi về việc Cục trưởng cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp chặt chẽ với các ban/ngành, doanh nghiệp nâng cao ý thức đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo vệ tốt tài sản của người dân. Thiếu tướng nhấn mạnh, trong quá trình hội nhập, mở cửa như hiện nay; xuất hiện nhiều loại hình tội phạm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy trong quá trình sản xuất kinh doanh thì doanh nghiệp cần lưu ý và cảnh giác để đảm bảo an ninh về tài sản và con người.

Sau khi nghe Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh, những kết quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua cũng như những khó khăn, vướng mắc gặp phải; Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến phát biểu: “Tôi đánh giá cao sự tuân thủ pháp luật trong suốt thời gian qua của Công ty Cổ phần Kosy. Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra nhưng rất chú trọng đến những quy định của pháp luật”.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến tin tưởng và khẳng định: Với kiến thức vững chắc, sự điều hành năng động của Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự toàn tâm tâm, toàn ý của toàn thể cán bộ, nhân viên; Công ty Cổ phần Kosy sẽ phát triển thành Tập đoàn lớn mạnh trong thời gian tới. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến sẽ tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ Công ty ngày càng phát triển.

Hình ảnh về buổi làm việc giữa Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến và Công ty Cổ phần Kosy:

Chia sẻ: