Kosy

Thư cảm ơn Lễ kỷ niệm tám năm ngày thành lập Tập đoàn Kosy

Ngày 10/03/2016

Ngày 10/3/2016, Tập đoàn Kosy đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập (2008 – 2016). Buổi Lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và để lại nhiều tình cảm sâu sắc, đánh dấu bước phát triển về tầm vóc cũng như vị thế của Tập đoàn.

Trong buổi Lễ trọng thể này, Tập đoàn Kosy đã vinh dự được tiếp đón và nhận những lẵng hoa tươi thắm từ các đồng chí lãnh đạo là đại biểu của các Bộ/Ban/Ngành của Trung ương và địa phương cũng như của quý vị khách quý, cùng toàn thể khách hàng, đối tác, bè bạn, người thân.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Kosy, tôi xin gửi tới các toàn thể Quý vị và các bạn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Sự hiện diện cũng như những tình cảm quý báu của Quý vị và các bạn là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên to lớn đối với lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Kosy tiếp tục phấn đấu, vượt qua những khó khăn, thử thách, chung tay đưa Tập đoàn phát triển bền vững.

Tập đoàn Kosy xin bày tỏ lòng tri ân về sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị và các bạn trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của toàn thể Quý vị và các bạn trong thời gian tới.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị và các bạn.

Xin kính chúc Quý vị và các bạn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

CHỦ TỊCH/TỔNG GIÁM ĐỐC

                  Nguyễn Việt Cường

Chia sẻ: