Kosy

Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch HĐQT gửi cán bộ, công nhân viên

Ngày 01/01/2012

                                     Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2012

Thân gửi toàn thể cán bộ và công nhân viên Công ty Cổ phần Kosy!

Năm 2011 đã đi qua với muôn vàn khó khăn và thử thách. Khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã tác động không nhỏ đến mọi mặt của đời sống xã hội. Bằng một loạt các giải pháp để hạn chế tối đa sự tác động của khủng hoảng kinh tế và tiếp tục duy trì đà tăng trưởng như: Cơ cấu lại bộ máy tổ chức, tập trung các ngành nghề kinh doanh mũi nhọn… Kosy đã vượt qua khó khăn bằng chính năng lực, lòng quyết tâm của từng cán bộ, công nhân viên với sự đoàn kết luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đã định. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các cán bộ, công nhân viên của Công ty đã cố gắng rất nhiều trong suốt thời gian qua.

Bước sang năm 2012 – một năm được dự báo là khó khăn nối tiếp khó khăn khi mà cuộc khủng hoảng kinh tế chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây là thử thách thực sự cho các doanh nghiệp nhưng nó cũng mở ra những cơ hội cho những đơn vị đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình. Với mục tiêu đặt ra, cùng với một kế hoạch cụ thể, rõ ràng đã được xây dựng thì khối lượng công việc mà chúng ta phải hoàn thành trong năm nay là rất nhiều. Để hoàn thành mục tiêu, mỗi cán bộ, công nhân viên phải cố gắng hơn nữa, luôn trau dồi để nâng cao thêm trình độ chuyên môn, nâng cao thêm năng lực quản lý, phải đoàn kết một lòng với mong muốn đó là chung tay xây dựng Kosy ngày một vững mạnh.

Với những thành quả mà chúng ta đã đạt được trong năm qua, tôi tin tưởng rằng, trong năm mới 2012 này với chiến lược kinh doanh hợp lý, với sự nỗ lực và lòng quyết tâm, Kosy sẽ tạo ra bước đột phá mới về tăng trưởng kinh tế, tiến gần hơn đến mục tiêu mà HĐQT Công ty đã đặt ra ngay từ khi thành lập đó là: Đến 31/12/2021, trở thành một tập đoàn kinh tế toàn cầu, có giá trị thương hiệu và tài sản đạt 2 tỷ USD.

Nhân dịp năm mới 2012 và mừng Xuân Nhâm Thìn, thay mặt lãnh đạo công ty, tôi trân trọng gửi lời chúc tới tất cả các cán bộ, công nhân viên và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

            Thân ái!

                                                                                                CHỦ TỊCH HĐQT/TGĐ

                                                                                                 Nguyễn Việt Cường

Chia sẻ: