Kosy

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 01/01/2019

      Hà Nội, ngày 1 tháng 1 năm 2009

Nhân dịp năm mới 2009 và mừng Xuân Kỷ Sửu, thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi trân trọng gửi tới các đơn vị thành viên, các công ty trực thuộc, văn phòng đại diện ở các tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình lời thăm hỏi và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
 
Năm 2008, một năm đầy khó khăn, thách thức, với cuộc khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng đến từng hộ gia đình đã có tác động không nhỏ đến sự phát triển của Kosy. Song với ý trí và lòng quyết tâm, Công ty đã khắc phục được khó khăn, từng bước phát huy thế mạnh, mở rộng thị trường, thành công trong các liên doanh với nhiều đối tác lớn và đã đạt được mục tiêu đề ra.
 
Bước sang năm 2009, đà suy thoái sẽ ảnh hưởng đến nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Sự cạnh tranh sẽ khốc liệt và yêu cầu về trình độ kỹ thuật, năng lực quản lý ngày càng cao hơn. Với mục tiêu đặt ra rất lớn cùng với một kế hoạch cụ thể, rõ ràng đã được xây dựng, Công ty Cổ phần Kosy quyết tâm đạt được mục tiêu. Để làm được điều đó chúng ta phải đoàn kết, cố gắng thật nhiều và mỗi cá nhân phải có ý chí, lòng mong muốn xây dựng Kosy vững mạnh.
 
Tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực và sáng tạo chúng ta sẽ đưa Kosy trở thành một Tập đoàn kinh tế mạnh trong lĩnh vực Bất động sản, Khai thác và chế biến khoáng sản, Xây dựng, Giáo dục đào tạo, Tư vấn pháp lý.
 
Chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt!
                                                                        Nguyễn Việt Cường
                                                              Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kosy
Chia sẻ: