Kosy

TS. Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Kosy

Ngày 21/09/2017

Ngày 21/6/2016, Tiến sĩ. Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn KOSY. Tham gia đoàn có Tiến sĩ. Trần Thị Lan – Phó Chánh văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam, ông Nguyễn Quang Tính – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Lào.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn KOSY cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Tiến sĩ. Mai Đức Lộc tới Tập đoàn trong suốt thời gian qua, đồng thời giới thiệu các lĩnh vực hoạt động thế mạnh của Tập đoàn, những thành quả đạt được kể từ khi thành lập, đặc biệt nhấn mạnh chiến lược phát triển trong thời gian tới. Ông cũng khẳng định báo chí có vai trò rất quan trọng: phản ánh toàn diện bức tranh sinh động đời sống chính trị – xã hội của đất nước, luôn theo sát từng biến động trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và có nhiều hành động thiết thực để xây dựng đội ngũ Doanh nghiệp, doanh nhân của Việt Nam phát triển bền vững; báo chí là kênh phát triển thị trường, tìm kiếm đối tác và tạo cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Việt Cường bày tỏ mong muốn Tiến sĩ. Mai Đức Lộc chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc đồng thời gợi mở, đưa ra định hướng cho chiến lược truyền thông của Tập đoàn trong thời gian tới nhằm quảng bá sâu rộng hình ảnh, thương hiệu KOSY in đậm hơn nữa trong tâm trí khách hàng.

Tiến sĩ. Mai Đức Lộc cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn KOSY. Tiến sĩ khẳng định: Trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng, doanh nghiệp và báo chí là hai lực lượng đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, vừa là người bạn đồng hành thân thiết, tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển; báo chí sẽ ngày càng làm tốt hơn vai trò cổ vũ, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân phát huy sáng tạo, đồng thời chia sẻ với doanh nghiệp về những khó khăn gặp phải.

Tiến sĩ. Mai Đức Lộc đưa ra những định hướng truyền thông tốt nhất giúp Tập đoàn KOSY phát triển thương hiệu và luôn chủ động trong quá trình hội nhập. Tiến sĩ tin tưởng rằng mặc dù doanh nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với định hướng đúng đắn, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo và đội ngũ Cán bộ nhân viên, Tập đoàn KOSY sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Chia sẻ: