Kosy

Tổ chức sinh nhật tháng 11 cho cán bộ nhân viên – Nét văn hóa đẹp của Tập đoàn Kosy

Ngày 21/09/2017

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Tập đoàn”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Tập đoàn. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong tập đoàn giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Trong tháng 11 này, Tập đoàn vui mừng chúc mừng ba thành viên có sinh nhật trong tháng là anh Đoàn Văn Hải – Phó ban quản lý dự án KĐT Kosy – Sông Công, chị Phạm Thị Út Hạnh – Phó phòng Hành chính Nhân sự, chị Nguyễn Thị Thùy Trang – Chuyên viên Truyền thông. Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn, Chủ tịch/ Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường tặng CBNV có ngày sinh trong tháng 11 bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp, chúc anh Đoàn Văn Hải tại văn phòng Ban QLDA KĐT Kosy – Sông Công và hai CBNV tại VP Hà Nội thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Tập đoàn Kosy phát triển ngày càng lớn mạnh.

Chương trình sinh nhật tháng 11 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Tập đoàn Kosy những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong tập đoàn Kosy luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Tập đoàn Kosy ngày càng phát triển.

Chia sẻ: