Kosy

Tưng bừng khí thế trong những ngày đầu xuân Bính Thân 2016 trên công trường Khu đô thị Kosy- Lào Cai

Ngày 21/09/2016

Không khí tưng bừng những ngày đầu xuân vẫn còn hiện diện ở khắp nơi nhưng ngay trong ngày làm việc đầu tiên, toàn bộ cán bộ, nhân viên của chi nhánh Kosy- Lào Cai đã có mặt đầy đủ tại công trường, trên khuôn mặt ai ai cũng rạng ngời với nụ cười tươi tắn thể hiện khí thế và quyết tâm tiếp tục triển khai thi công giai đoạn I của Dự án khu đô thị Kosy- Lào Cai.

Với nhịp độ khẩn trương, hối hả ngay trong ngày đầu năm; Chi nhánh Kosy- Lào Cai thể hiện rõ sự quyết tâm cao độ trong việc tiếp tục thi công san lấp mặt bằng, làm đường, hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật (giao thông, thoát nước, cấp điện, cấp nước…). Ðây là dấu hiệu thuận lợi, tạo động lực để chi nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016 với kết quả cao nhất.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, thời gian tới Chi nhánh Kosy- Lào Cai sẽ tập trung cao nhất các nguồn lực để triển khai thi công dự án Khu đô thị Kosy- Lào Cai đảm bảo đúng kế hoạch đặt ra, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về: kỹ thuật, mỹ thuật; nhằm sớm hoàn thành và đưa dự án vào sử dụng, mang lại cho cư dân môi trường sống hiện đại với những tiện ích tốt nhất.

Một số hình ảnh trong  những ngày đầu xuân trên công trường thi công tại Dự án Kosy – Lào Cai:

Chia sẻ: