Kosy

CBNV Kosy Group hào hứng tham gia cuộc thi đặt tên cho công ty tổng thầu mới

Ngày 09/07/2021

Nhằm mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Kosy quyết định thành lập một công ty tổng thầu mới với tầm nhìn trở thành một công ty quy mô, uy tín, có thương hiệu tại Việt Nam. Đồng thời, việc xây dựng các khu đô thị, dự án thủy điện, điện gió, điện mặt trời và các công trình xây dựng trong nước sẽ là sứ mệnh mà công ty này đảm nhiệm.

Song song với quyết định thành lập là việc phát động toàn thể CBNV Kosy Group tham gia cuộc thi đặt tên cho công ty tổng thầu mới với giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, “đề bài” đặt tên có nhiều điều kiện, quy chuẩn được đưa ra, điều đó như thử thách trí tuệ vô cùng thú vị với CBNV Tập đoàn.

Nội dung cuộc thi Đặt tên cho Côn ty tổng thầu xây dựng mới

Ngay khi được phát động, Ban tổ chức cuộc thi liên tục nhận được “bão” email gửi những ý tưởng sáng tạo độc đáo của CBNV. Dường như thử thách này không làm khó được những người tham gia. Sức hấp dẫn của cuộc thi được đẩy lên cao trào khi giải thưởng tăng từ 05 triệu đồng lên đến 22 triệu đồng cho người đặt tên công ty được chọn. Đây được xem như một “cú huých” thu hút đông đảo sự quan tâm của CBNV Tập đoàn.

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức nhận được 154 ý tưởng. Mỗi ý tưởng đặt tên đều mang một ý nghĩa, màu sắc và cá tính khác biệt trong tư duy của các cá nhân, tổ chức nhưng đều gắn liền với chủ đề cuộc thi và hướng tới mục tiêu chung của Tập đoàn là tìm ra tên phù hợp cho công ty tổng thầu mới. Điều đó đã nói lên tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo và hưởng ứng phong trào nội bộ của toàn thể CBNV Tập đoàn.

Trước hàng trăm ý tưởng độc đáo, khâu đánh giá của Ban lãnh đạo vô cùng khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị. Sau một thời gian cầm cân nảy mực, Ban lãnh đạo công bố tên chính thức của công ty tổng thầu xây dựng mới: Công ty Cổ phần Xây dựng KSCONS. Về ý nghĩa tên gọi, KS là Kosy, CONS là Constructions, tức công ty tổng thầu xây dựng thuộc Tập đoàn Kosy. Theo đó, mã chứng khoán là KCS. Đặc biệt, tên này không trùng với tên của bất kỳ đơn vị nào trước đó.Với ý tưởng độc đáo này, anh Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Tài chính Tập đoàn xuất sắc giành giải thưởng, nhận “cơn mưa” tiền thưởng trong sự chúc mừng của các phòng ban.

Người đứng đầu Tập đoàn cho biết, mục tiêu đến năm 2025, Công ty Cổ phần Xây dựng KSCONS sẽ làm tổng thầu thi công các dự án bất động sản, các dự án năng lượng của Tập đoàn Kosy. Trong đó, giá trị thi công trực tiếp 6 tháng năm 2021 là 50 tỷ, năm 2022 là 180 tỷ, năm 2023 là 300 tỷ, năm 2024 là 500 tỷ và năm 2025 là 800 tỷ.

Chia sẻ: