Kosy

Chính thức giới thiệu dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ – Sự kiện BĐS lớn nhất tháng 8 tại Yên Thế, Bắc Giang

Ngày 11/08/2017

Khu dân cư đô thị Cầu Gồ là dự án đô thị hiện đại đầu tiên tại huyện Yên Thế do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư. Việc chính thức giới thiệu dự án ngày 20/8/2017 sắp tới khẳng định những nỗ lực tột bậc của Tập đoàn Kosy trong việc sớm hoàn thiện các thủ tục pháp lý, tích cực đẩy mạnh tiến độ triển khai, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, sẵn sàng giới thiệu dự án tới khách hàng.

Tại sự kiện, ngoài những thông tin đầy đủ về quy hoạch tổng thể dự án, những tiện ích ưu việt và khác biệt của Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, Tập đoàn Kosy cũng sẽ giải đáp đầy đủ những câu hỏi của khách hàng quan tâm đến những vấn đề xoay quanh dự án như tính pháp lý, tiến độ và kế hoạch triển khai dự án,…

Tổng thể dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ có diện tích 8,87 ha, được quy hoạch thành 323 lô đất với các dãy nhà liền kề, nhà ở thương mại có diện tích từ 70 đến 160 m2, vừa là nơi an cư, vừa sử dụng cho mục đích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sở hữu vị trí đẹp nhất, nằm giữa trung tâm thị trấn Cầu Gồ, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ là khu dân cư hiện đại đầu tiên tại trung tâm hành chính của huyện Yên Thế, sẽ là nơi để người dân có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc ngay tại quê hương mình.

Tham dự Lễ giới thiệu dự án, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá các giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong đó, giải Nhất của chương trình sẽ là xe máy Honda Vision 110cc, 02 giải nhì là Tivi Sony 55 inch full HD, 05 giải Ba là máy giặt LG cửa ngang cùng 05 giải Khuyến khích là Lò vi sóng Sharp 20 lít.

Ngoài ra, những phần quà thiết thực, ý nghĩa khác cũng sẽ được chủ đầu tư dành tặng tới tất cả các khách mời tham dự chương trình.

Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu tham dự “Lễ giới thiệu dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ” ngày 20/8/2017, xin vui lòng gọi số hotline: 097 158 6636 hoặc liên hệ theo địa chỉ: Tập đoàn Kosy, Văn phòng Giao dịch chi nhánh Bắc Giang, Số nhà 21, đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cầu Gồ để đăng ký nhận thư mời và được tư vấn những thông tin hữu ích về dự án.

Chia sẻ: