Kosy

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kosy nhận Bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2014”

Ngày 25/12/2014

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, tối 25/12/2014, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Đêm Doanh nghiệp 2014” tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kosy vinh dự nhận Bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng”.

Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kosy
nhận Bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng” năm 2014.

Chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2014” có sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cùng đại diện hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Mạc Quốc Anh cho biết: Năm 2014 là năm còn nhiều khó khăn, thử thách tuy nhiên, các doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên và đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có đóng góp quan trọng, gần 40% GDP cho thành phố…

Công ty Cổ phần Kosy là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, trong đó lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản. Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Kosy cũng như nhiều doanh nghiệp khác không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo sáng suốt và nhạy bén của ban lãnh đạo, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Cường, Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, đạt được kết quả cao trong sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Tại “Đêm Doanh nghiệp 2014”, ông Nguyễn Việt Cường đã vinh dự nhận Bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng”, đây là sự ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần Kosy cũng như cá nhân ông Nguyễn Việt Cường trong sự nghiệp phát triển kinh tế của Thủ đô Hà Nội và đất nước.

Chia sẻ: