Kosy

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 01/08/2018

Ngày 28/7/2016, Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã được toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy cùng các cán bộ nhân viên, gia đình, người thân, bạn bè đến tham dự và chia vui cùng NCS Nguyễn Việt Cường.

NCS Nguyễn Việt Cường trình bày tóm tắt Luận án Tiến sĩ.

Đề tài của luận án là “Quản trị theo mục tiêu của nhà quản trị cấp cao trong Công ty CP kinh doanh đa ngành trên địa bàn Hà Nội”. Đây được đánh giá là đề tài khoa học mới mẻ và có tính ứng dụng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam vận dụng trong công tác quản trị điều hành doanh nghiệp.

Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ do GS.TS Phan Công Nghĩa làm Chủ tịch cùng các thành viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh.

Trong phần trình bày, NCS Nguyễn Việt Cường đã thể hiện rất rõ ràng, mạch lạc nội dung của luận án và nêu bật được những điểm mới, khác biệt về mô hình quản trị theo mục tiêu áp trong trong các doanh nghiệp cổ phần để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Luận án đã thể hiện sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp cấp cao của NCS Nguyễn Việt Cường. Nội dung trình bày được Hội đồng đánh giá rất cao, đặc biệt về tính thực tiễn và ứng dụng của luận án. Phần trả lời câu hỏi phản biện, NCS Nguyễn Việt Cường đã trả lời đầy đủ, xúc tích, giải đáp một cách rõ ràng các vấn đề Hội đồng đưa ra và nhận được sự đánh giá cao từ các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia trong Hội đồng.

Với 7/7 (100%) ý kiến đồng thuận, Hội đồng đánh giá luận án đã nhất trí thông qua Luận án Tiến sĩ. NCS Nguyễn Việt Cường được công nhận học vị Tiến sĩ theo đúng quy định của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Kết quả này khẳng định kiến thức, trí tuệ và ý chí quyết tâm của vị Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy. Phương pháp quản trị theo mục tiêu cũng đã và đang được áp dụng tại Tập đoàn Kosy, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh cho Tập đoàn.

Đại diện Phòng HCNS Tập đoàn Kosy chúc mừng CT/ TGĐ Nguyễn Việt Cường.

Việc hoàn thành Luận án Tiến sĩ của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Cường cũng khẳng định quyết tâm theo đuổi con đường học vấn để trau dồi kiến thức, trí tuệ từ đó nâng cao kỹ năng và bản lĩnh của nhà điều hành doanh nghiệp. Mỗi thành viên trong Tập đoàn cũng thấy được giá trị của tri thức, từ đó tự học hỏi và hoàn thiện kỹ năng, kiến thức của mình, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, cùng nhau đưa Tập đoàn Kosy phát triển lớn mạnh.

Chia sẻ: