Kosy

Chủ tịch Tập đoàn Kosy gặp mặt các đại lý phân phối tiêu biểu

Ngày 30/08/2019

Ts. Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn Kosy chia sẻ tại buổi gặp mặt với đại lý phân phối.

Các bên đã có những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về quá trình hợp tác trong thời gian vừa qua. Đại điện đơn vị phân phối nhận xét, sản phẩm của Tập đoàn Kosy có nhiều lợi thế cạnh tranh về vị trí, chính sách sản phẩm, giá, tiến độ triển khai… Công tác triển khai dự án của Kosy cũng rất chuyên nghiệp, các bộ phận liên quan hỗ trợ và phối hợp với đại lý nhanh chóng, nhiệt tình. Các bên cũng vạch ra những khó khăn của thị trường và các điểm hạn chế để có phương án xử lý dứt điểm, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh đạt kết quả cao hơn.

Đại diện Tập đoàn Kosy chia sẻ thêm, bên cạnh những dự án đang hợp tác, Kosy tiếp tục đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng và hoàn thiện thủ tục đầu tư các dự án tiềm năng để sớm ra quỹ sản phẩm mới. Kosy khẳng định sẽ đưa ra các tiêu chí khắt khe để lựa chọn đại lý phân phối tiềm năng, nhiệt huyết với mục tiêu song hành lâu dài, đảm bảo hài hòa lợi ích hai bên và đem lại những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Tập đoàn Kosy luôn quan tâm, sẵn sàng hỗ trợ các đại lý một cách tốt nhất về chính sách bán hàng, tỷ lệ hoa hồng, đẩy mạnh hoạt động PR – Marketing… nhằm đem lại hiệu quả hợp tác cao nhất.

Chúc mừng sự hợp tác bền vững!

Chia sẻ: