Kosy

Chủ tịch Nguyễn Việt Cường tham dự Hội thảo APEC Xây dựng & Kỹ thuật Xây dựng tại Peru

Ngày 08/09/2016

Chương trình hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện hội nghị APEC PERU năm 2016. Tham dự chương trình có các chuyên gia đầu ngành cùng các đại biểu đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản đến từ 21 nước thành viên APEC. Chủ đề của chương trình năm nay là: “Đạo đức kinh doanh của các doanh nghiệp khu vực APEC trong lĩnh vực Xây dựng & Kỹ thuật Xây dựng để cải thiện tính minh bạch”. Hội thảo đã tập trung thảo luận về các vấn đề áp dụng đạo đức để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế một cách bền vững và chống tham nhũng trong ngành kỹ thuật- xây dựng tại các nước khu vực APEC.

Mục tiêu của chương trình hội thảo là cung cấp nội dung về cách thức mà chính phủ các nước APEC có thể hỗ trợ lĩnh vực Xây dựng và Kỹ thuật Xây dựng với các nỗ lực hành động để chống tham nhũng và cải thiện môi trường kinh doanh cho các công ty thuộc lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản trong khu vực. Những tài liệu mang tính tiêu chuẩn cao cấp được đúc rút qua qua hội thảo sẽ được đưa lên Bộ trưởng và lãnh đạo các nước thành viên APEC thông qua. Tham dự hội thảo, các đại biểu sẽ đạt được những kinh nghiệm về vấn đề đạo đức kinh doanh và sự hiểu biết về quản trị doanh nghiệp, các vấn đề trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Chủ tịch/TGĐ Nguyễn Việt Cường với đại biểu đến từ Peru.

Tại hội thảo, Chủ tịch/Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường đã gặp gỡ, giao lưu và thảo luận cùng các đại diện của các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Peru, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Mexico và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á… Qua nội dung chương trình và cách tổ chức hợp lý, khoa học, phát huy được tối đa trí tuệ con người, Chủ tịch/Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường đã học hỏi và rút ra được rất nhiều bài học về vấn đề để áp dụng vào việc quản trị và điều hành Tập đoàn Kosy. Đây còn là cơ hội giao lưu, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của các đối tác nước ngoài về thị trường bất động sản ở Việt Nam, từ đó đề xuất những cơ hội hợp tác phù hợp với các doanh nghiệp lớn mạnh, có uy tín và có bề dày kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới. Chủ tịch/Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy hy vọng, cơ hội tham dự hội thảo sẽ mang lại một kênh chia sẻ, giao lưu và kết nối với các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư  nước ngoài vào Tập đoàn Kosy, để thực hiện chiến lược vươn ra khu vực và thế giới của Tập đoàn trong dài hạn.

Được biết, Hội thảo tại Lima lần này sẽ dựa trên những văn bản được thông qua trước đó như: “Nguyên tắc Hà Nội”, “Tuyên bố Manila” và là bước tiến xa hơn trong việc thực hiện những khuyến nghị quan trọng nhất, thành lập một nhóm giám sát Xây dựng và Kỹ thuật Xây dựng để đánh giá công việc của APEC hiện nay trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng; xây dựng và giám sát để đưa ra những định hướng cho chính phủ APEC cùng cải thiện chuyên môn của các công ty khu vực tư nhân để xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng một cách hiệu quả.

Chia sẻ: