Kosy

Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cùng lãnh đạo một số sở, ngành thăm và làm việc tại Tập đoàn KOSY

Ngày 14/08/2019

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ Thường trực cùng đại diện Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn KOSY đã đón tiếp đoàn thân mật và trọng thị.

Tại buổi làm việc, tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp đã giới thiệu khái quát về Tập đoàn KOSY cùng các thế mạnh phát triển và các dự án quy mô, giàu tiềm năng mà Tập đoàn đã, đang và sắp triển khai trong các lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo. Đây được xác định là hai lĩnh vực kinh doanh chiến lược của Tập đoàn.

Đánh giá về công tác đầu tư của Tập đoàn KOSY tại Lạng Sơn, tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp nhận định, Lạng Sơn là địa phương thực sự có nhiều tiềm năng để phát triển. Bởi bên cạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, UBND tỉnh đã ban hành các cơ chế, chính sách ưu đãi mới, xây dựng lộ trình quy hoạch, bố trí nguồn vốn đầu tư phát triển hạ tầng, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh,… nhằm thu hút các nhà đầu tư tiềm năng, đặc biệt là các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Do đó, sau khi nghiên cứu, khảo sát nhu cầu đầu tư và đặc thù của địa phương, Tập đoàn KOSY đã có những đề xuất đầu tư cụ thể vào một số dự án phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Thay mặt Tập đoàn KOSY, Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp cũng bày tỏ sự cam kết cùng kỳ vọng mạnh mẽ vào việc sẽ nhận được sự đồng thuận, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa của UBND tỉnh trong thời gian tới để Tập đoàn KOSY sớm hoàn thiện các công tác đầu tư, triển khai dự án, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Phát biểu tại buổi thăm và làm việc tại KOSY, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đã bày tỏ sự đánh giá cao về năng lực, tốc độ tăng trưởng và quy mô doanh nghiệp của Tập đoàn KOSY. Đặc biệt, ông cũng đánh giá cao sự nghiêm túc, nỗ lực của Tập đoàn KOSY khi nỗ lực triển khai công tác nghiên cứu, phát triển công tác đầu tư dự án tại Lạng Sơn.

Ông Phạm Ngọc Thưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao năng lực, tốc độ tăng trưởng và quy mô doanh nghiệp của Tập đoàn Kosy.

Ông khẳng định: “Tỉnh chính thức đề xuất và mong Tập đoàn KOSY sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tìm hiểu, nghiên cứu, xem xét và dành những nguồn lực nhất định để đầu tư vào Lạng Sơn…”. Ông cũng bày tỏ: “Tôi tin rằng, tỉnh Lạng Sơn và Tập đoàn KOSY sẽ có những sự hợp tác thành công với những dự án cụ thể trong thời gian tới,…”

Ông cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương quan tâm và phối hợp với doanh nghiệp trên tinh thần sẵn sàng tạo điều kiện tối đa để doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Cũng nhân chuyến thăm này, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng đã có lời mời chính thức tới Tập đoàn KOSY tham gia “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019” có sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ và các Bộ/ ngành Trung ương dự kiến diễn ra vào tháng 10/2019 tới đây tại Lạng Sơn./.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và làm việc của Đoàn công tác UBND tỉnh Lạng Sơn tại KOSY ngày 14/8/2019:

CHÚC MỪNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP GIỮA TẬP ĐOÀN KOSY VÀ TỈNH LẠNG SƠN!!!!

Chia sẻ: