Kosy

Công bố quy hoạch 1/500 Khu đô thị Kosy – Sông Công

Ngày 17/04/2011

Theo Quyết định phê duyệt Quy hoạch của UBND TX Sông Công, Khu đô thị mới Kosy do Công ty Cổ phần Kosy (Hà Nội) thực hiện nằm trên địa bàn Phường Thắng Lợi, một mặt cách tim đường Thắng Lợi (TX Sông Công) 40m và một mặt giáp đường phân khu phía Tây – Trường THPT Sông Công. Hai mặt còn lại giáp với khu dân cư. Khu đô thị này có diện tích gần 39ha, quy mô dân số gần 5,4 nghìn người.
Theo quy hoạch được phê duyệt, Khu đô thị sẽ gồm nhiều khu vực chức năng như: Nhà ở biệt thự; nhà ở liền kề; khu thương mại, dịch vụ; cây xanh, mặt nước cảnh quan; các công trình công cộng, trường học, nhà trẻ… Khu đô thị sẽ là một khu quy hoạch và xây dựng mới đồng bộ toàn khu vực nhằm nâng cao điều kiện, môi trường sống, kinh doanh buôn bán của người dân trong khu vực; khai thác triệt để và sử dụng hiệu quả quỹ đất hiện có; tạo ra một khu nhà ở phát triển bền vững và hài hòa với thiên nhiên…

Trong Quyết định phê duyệt Quy hoạch, UBND TX Sông Công cũng yêu cầu Công ty Cổ phần Kosy phối hợp cùng các cơ quan liên quan công bố quy hoạch rộng rãi trong nhân dân; quản lý việc xây dựng và quản lý quy hoạch, tổ chức thực hiện dự án đã được duyệt.

Khu đô thị này sẽ được khởi công vào ngày 18/5/2011. Video clip

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

                 Ông Nguyễn Khắc Lâm – Chủ tịch UBND thị xã Sông Công.

 

                     Ông Đỗ Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kosy.

 

                 Ông Đỗ Đình Chiến – Bí thư thị xã Sông Công.

 

            Ông Nguyễn Đức Thuận – Trưởng Phòng quy hoạch thị xã Sông Công.

 

Chia sẻ: