Kosy

Công ty Cổ phần Kosy chuyển sang văn phòng giao dịch mới

Ngày 08/10/2015

Ngày 08/10/2015, Công ty Cổ phần Kosy đã tổ chức buổi gặp mặt một số đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân, và đại diện cán bộ, nhân viên đã từng gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua. Tại buổi gặp mặt, thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty bằng tất cả tấm lòng chân thành đã gửi cảm ơn tới các vị đại biểu, quý vị khách quý đã quan tâm, dành thời gian tới dự lễ khai trương văn phòng giao dịch mới của Công ty. Lễ khai trương văn phòng giao dịch mới của Công ty Cổ phần Kosy là minh chứng cho sự thành công của doanh nghiệp, là dấu mốc cho sự phát triển của Công ty ở một giai đoạn mới.

Thời gian qua, do khó khăn chung của nền kinh tế đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Kosy cũng không nằm ngoài những khó khăn chung. Công ty đã trải qua nhiều bước thăng trầm nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, nhân viên; cũng như sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác chặt chẽ của đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân, Công ty đã vượt qua giai đoạn khó khăn để vững bước đi lên. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Công ty ghi nhận và tri ân những cán bộ, nhân viên đã sát cánh, đồng hành với Ban lãnh đạo Công ty trong suốt thời gian qua.

Thời gian tới sẽ còn gặp rất nhiều những khó khăn, thử thách, những khó khăn lần sau sẽ khác và lớn hơn nhiều khó khăn trước đó nhưng với kiến thức, kinh nghiệm có được trong thời gian qua và ý chí quyết tâm của ban lãnh đạo Công ty cùng sự cố gắng vượt bậc của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty sẽ vượt qua thách thức, phát triển bền vững hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về văn phòng làm việc mới:

Chia sẻ: