Kosy

Công ty Cổ phần Kosy được tôn vinh là doanh nghiệp tiêu biểu quận Cầu Giấy năm 2022

Ngày 07/10/2022

Sáng ngày 06/10/2022, tại “Hội nghị gặp mặt, biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 2022” do UBND quận Cầu Giấy tổ chức, Công ty Cổ phần Kosy – một thành viên của Tập đoàn Kosy đã vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận Cầu Giấy năm 2022.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022, UBND quận Cầu Giấy tổ chức “Hội nghị gặp mặt, biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu” để vinh danh sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân đồng thời cổ vũ tinh thần sáng tạo cùng các thành tựu của doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận chia sẻ: “Cùng với sự phát triển của quận, các doanh nghiệp đã không ngừng phát triển, lớn mạnh về cả quy mô và số lượng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ từ những ngày đầu tiên đến quận nay đã phát triển thành doanh nghiệp lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Hằng năm, các doanh nghiệp trên địa bàn đã đóng góp khoảng 70% ngân sách quận với số tiền khoảng 6.400 tỷ đồng mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn người lao động”.

Ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy phát biểu tại Hội nghị

Để ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời khích lệ động viên và tuyên dương cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp tính cực cho sự phát triển kinh tế xã hội và công tác an sinh xã hội trên địa bàn quận Cầu Giấy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã ký Quyết định khen thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhận giải thưởng của UBND quận Cầu Giấy

Tại hội nghị, Công ty Cổ phần Kosy được tôn vinh là doanh nghiệp tiêu biểu và được UBND quận trao tặng giải thưởng doanh nghiệp có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển của quận Cầu Giấy trong năm 2022. Đây là sự ghi nhận về những nỗ lực vượt bậc của CBNV Công ty Cổ phần Kosy nói riêng, Tập đoàn Kosy nói chung trong năm 2022.

Ông Đỗ Quốc Việt – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy đón nhận giấy khen từ Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy.

Thành lập năm 2008, Tập đoàn Kosy có nhiều đơn vị thành viên, hoạt động đa ngành, trong đó, bất động sản và năng lượng tái tạo là 2 lĩnh vực mũi nhọn. Công ty Cổ phần Kosy – một thành viên của Tập đoàn Kosy là chủ đầu tư của nhiều khu đô thị lớn, có trí đẹp, kết nối giao thông thuận tiện. Công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE. Ngoài ra, các đơn vị thành viên của Tập đoàn Kosy cũng đang là chủ đầu tư của nhiều dự án Bất động sản, Thủy điện, Điện gió, Điện mặt trời… với tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng.

Vượt qua những khó khăn từ đại dịch, trong năm 2021, Tập đoàn Kosy ghi dấu ấn đậm nét khi đưa 02 dự án năng lượng: Dự án Điện gió Kosy Bạc Liêu công suất 40,5 MW và dự án Thủy điện Nậm Pạc công suất 34 MW về đích đúng tiến độ, chính thức vận hành, hòa lưới điện quốc gia. Ngoài ra, 02 dự án thủy điện Mường Tùng (Điện Biên) và Pa Vây Sử (Lai Châu) với tổng công suất 84,5 MW, tổng mức đầu tư trên 2.800 tỷ đồng đang được triển khai, thi công và sẽ hoàn thành phát điện trước 30/6/2024. Trong lĩnh vực bất động sản, nhiều dự án tiềm năng của Tập đoàn Kosy đang được triển khai thi công và sẽ được giới thiệu trong năm 2022 như: Kosy Lita Ha Nam, Kosy Ninh Bình, Kosy Quảng Bình… Đây đều là các dự án có vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng chú trọng phát triển thêm nhiều dự án bất động sản và năng lượng tái tạo mới ở nhiều tỉnh thành Bắc – Trung – Nam – Tây Nguyên và sẽ khởi công trong các năm tiếp theo.

Chia sẻ: