Kosy

Công ty Cổ phần Kosy ký hợp đồng hợp tác với Công ty Next One (Nhật Bản) triển khai dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công

Ngày 05/02/2015

Theo hợp đồng ký kết, giai đoạn 1, Công ty Next One đầu tư vào 40 tỷ đồng cùng Công ty Cổ phần Kosy tiếp tục giải phóng mặt bằng, san lấp mặt bằng, làm đường giao thông, thi công các hạng mục về cấp điện, cấp nước và công viên cây xanh của dự án. Ngay sau lễ ký kết, Công ty Next One cùng nhà thầu tích đã cực triển khai dự án. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy và Công ty Next One Việt Nam tin tưởng việc ký hợp đồng lần này sẽ mở đường cho sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty trong tương lai. Hai bên cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện dự án đạt hiệu quả cao nhất.


Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT/ ổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kosy 
và ông Shibasaki Mitsuhiro, Giám đốc Công ty Next One tại Việt Nam
ký hợp đồng hợp tác đầu tư tài chính để cùng triển khai dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công.

Dự lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Kosy có ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực; ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc, cùng một số nhân viên công ty. Về phía Công ty Next One Việt Nam có ông Shibasaki Mitsuhiro – Giám đốc; ông Nguyễn Công Hà – Phó Giám đốc công ty.

Khu đô thị Kosy – Sông Công có tổng mức đầu tư 481 tỷ đồng, nằm trên địa bàn phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Dự án được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các công trình như: Trung tâm văn hóa, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm y tế… xen kẽ với các công trình nhà ở nhằm tạo môi trường sống tiện ích và đồng bộ cho cuộc sống của người dân.

Dự án nằm tại vị trí trung tâm của thị xã Sông Công – là một thị xã công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế – xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bắc Bộ. Thị xã đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới, khu hành chính xã, phường để chuẩn bị nâng cấp lên thành phố trong năm 2015.


Phối cảnh một tuyến phố trong dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công.

Khu đô thị Kosy – Sông Công được triển khai đúng vào lúc nhu cầu về đất ở của người dân địa phương và các vùng lân cận tăng cao, trong khi nguồn cung về các sản phẩm chất lượng cao còn khiêm tốn. Mức giá của chủ đầu tư đưa ra là phù hợp với thu nhập và khả năng chi trả của người dân… Cùng với nhiều ưu điểm khác, Khu đô thị Kosy – Sông Công được đánh giá là môi trường sống lý tưởng cho người dân và là cơ hội hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Công ty Next One International là một doanh nghiệp Nhật Bản phát triển năng động và có uy tín cao trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Năm 2013, Công ty Next One International thành lập chi nhánh tại Việt Nam và Hàn Quốc, với mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động ra các nước trên thế giới.

Công ty Next One Việt Nam có các lĩnh vực hoạt động chính là: Thiết kế, Xây dựng, Quản lý đất đai và các dự án xây dựng lớn, Quản lý các công trình liên quan khác… Qua quá trình nghiên cứu thị trường và nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam, Công ty Next One đánh giá cao tiềm năng các dự án của Công ty Cổ phần Kosy làm chủ đầu tư. Do vậy, Next One đã đi sâu nghiên cứu và quyết định hợp tác cùng Kosy để triển khai dự án, trước hết là dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công.

Chia sẻ: