Kosy

Công ty Cổ phần Kosy tiếp tục chi trả tiền giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công

Ngày 31/07/2015

Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công do Công ty Cổ phần Kosy làm chủ đầu tư có diện tích 38 ha, tổng mức đầu tư 481 tỷ đồng. Dự án nằm ở trung tâm thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Đây là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế – xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc – Bắc Bộ.

Ngày 25/7/2015, Công ty Cổ phần Kosy đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Sông Công tiếp tục chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng cho các hộ dân có diện tích đất bị thu hồi, phục vụ Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công.

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Kosy đã rất nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, tích cực triển khai rất nhiều các công việc theo đúng quy trình thực hiện đầu tư dự án. Đến nay, hồ sơ pháp lý của Dự án đã hoàn thiện, bộ máy tổ chức – nhân sự cũng như các nguồn lực khác đã được Công ty chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng phục vụ cho việc thi công, xây dựng.

Hiện nền kinh tế trong nước đang khởi sắc, cùng sự tác động tích cực của nhiều chính sách mới, thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi, đang thu hút sự quan tâm của những người có nhu cầu nhà ở thực sự, cũng như tăng sức hút với các nhà đầu tư. Vì vậy, Công ty Cổ phần Kosy đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ Dự án để sớm có sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Ngay sau khi chi trả tiền đền bù cho người dân, Công ty Cổ phần Kosy sẽ tiếp tục triển khai san lấp mặt bằng, thi công hạ tầng, xây dựng hệ thống đường giao thông, điện, nước, công viên cây xanh… Mục tiêu tháng 12/2015, Công ty Cổ phần Kosy sẽ bàn giao một phần dự án gồm 450 lô đất liền kề, biệt thự với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật.

Một số hình ảnh đã được ghi lại tại buổi chi trả tiền giải phóng mặt bằng Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công:

Cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Sông Công giải thích chính sách đền bù GPMB cho người dân.

Cán bộ Dự án Kosy – Sông Công chi trả tiển đền bù cho người dân.

Chia sẻ: