Kosy

Chủ tịch KOSY Group chia sẻ kinh nghiệm tại lớp đào tạo Global CEO Academy

Ngày 21/10/2016

Global CEO Academy là chương trình đào tạo về quản lý điều hành cao cấp toàn cầu, do Viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương (APIM), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU) tổ chức, với sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA). Khóa học kéo dài 22 tuần, dành cho các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước và lãnh đạo phụ trách chuyên môn, nhân sự cao cấp của doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Lớp học sử dụng song ngữ, giảng viên trao đổi bằng tiếng Việt và có phiên dịch Tiếng Hàn.

Các học viên nghiêm túc lắng nghe diễn giả chia sẻ kinh nghiệm.

Nội dung buổi đào tạo gồm hai phần: bài giảng lý thuyết và hỏi đáp thực tế. Các học viên được chia sẻ kiến thức về chiến lược kinh doanh, kinh nghiệm thành công và thất bại từ giảng viên là các doanh nhân thành đạt, có năng lực, có kiến thức, kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực trình bày, đã qua trải nghiệm thực tiễn và đạt được những thành công nhất định. Khóa học mở ra cơ hội cho giảng viên và các học viên giao lưu với nhau để mở rộng mối quan hệ, nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực kinh doanh.

Đến với lớp học, ông Nguyễn Việt Cường đã trình bày những nội dung về thị trường bất động sản, các nhân tố ảnh hưởng và cơ hội, thách thức khi gia nhập thị trường này. Những bài học hữu ích liên quan đến kinh nghiệm thành công, thất bại trong quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn Kosy cũng được ông chia sẻ rất cởi mở.

Học viên đến từ doanh nghiệp Hàn Quốc đặt câu hỏi với diễn giả.

Các học viên cảm thấy rất hào hứng, lắng nghe một cách nghiêm túc và đưa ra những câu hỏi liên quan để giao lưu với diễn giả. Đa số học viên quan tâm đến chiến lược phát triển của Tập đoàn Kosy và Tập đoàn đã làm gì để vượt qua giai đoạn khó khăn chung của thị trường. Đặc biệt, các học viên đến từ doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm sâu hơn đến các vấn đề như: quy trình giải phóng mặt bằng, cách định giá tài sản bất động sản, tại sao các dự án cao cấp đang định giá rất cao song vẫn có sức hút với khách hàng… Ông Nguyễn Việt Cường đã trả lời câu hỏi một cách rõ ràng, rành mạch, giúp các học viên hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản Việt Nam và doanh nghiệp Kosy.

Lớp học chụp ảnh lưu niệm với diễn giả Nguyễn Việt Cường.

Sau buổi học, nhiều học viên đã giao lưu và trao đổi với ông Nguyễn Việt Cường, gợi mở một số cơ hội hợp tác giữa hai bên. Đây là cũng cơ hội để Chủ tịch/ Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy gặp gỡ, giao lưu và kết nối với các nhà điều hành doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc để giới thiệu Tập đoàn Kosy và đem cơ hội hợp tác đầu tư với Tập đoàn đến gần các nhà đầu tư hơn.

Chia sẻ: