Kosy

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 – Công ty CP Kosy

Ngày 25/06/2020

Đại hội đã biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng trong năm 2020.

Theo đó, Kosy đã đặt những mục tiêu mới về tăng trưởng kinh doanh với mức doanh số kỳ vọng 1.800 – 2.000 tỷ đồng và doanh thu đạt khoảng 1.200 tỷ đồng.

Năm 2020, Kosy tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thành các dự án đang triển khai, đồng thời, quyết tâm đưa nhà máy thủy điện Nậm Pạc hòa lưới điện quốc gia trước 31/12/2020.

Cũng trong năm nay, Kosy dự kiến khởi công 4 dự án bất động sản mới tại Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình và Lào Cai, chuẩn bị sẵn sàng đưa ra thị trường nguồn cung sản phẩm bất động sản mới, dự kiến thu về hàng nghìn tỷ đồng. Đồng thời cũng tập trung phát triển quỹ đất mới, đẩy mạnh tích lũy những dự án bất động sản có vị trí tốt, pháp lý rõ ràng; hoàn thiện các thủ tục nhằm chuẩn bị cho chiến lược tập trung và dài hạn.
Đối với lĩnh vực năng lượng, bên cạnh việc tập trung công tác đầu tư phát triển các dự án điện mặt trời, điện gió tại Tây Nguyên và khu vực Nam Trung Bộ, Kosy cũng đặt mục tiêu khởi công các cụm dự án nhà máy thủy điện tiếp theo trong quý IV/2020, hướng tới mục tiêu đến năm 2025, Kosy có khoảng 300MW thủy điện phát điện.

Đặc biệt, KOSY cũng thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ thêm 580 tỷ lên thành 1.615,7 tỷ ngay trong quý III/2020.

Tại đại hội, các cổ đông cũng đã thông qua nhiều nội dung quan trọng như kế hoạch kinh doanh năm 2020, phương án chi trả cổ tức,… và thông qua các nội dung thay đổi, bầu bổ sung các ông Tạ Ngọc Sơn, bà Trần Thị Kim Oanh, ông Nguyễn Công Khánh làm thành viên HĐQT và bà Trần Thị Thu Hà làm thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2018 – 2023 với tỷ lệ biểu quyết tán thành nhất trí cao. Đại hội cũng đã thảo luận các vấn đề quan trọng trong định hướng phát triển doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Đại hội Cổ đông thường niên công ty cổ phần Kosy 2020:

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT trình bày trước đại hội báo cáo quản trị năm 2019. 

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Kosy chia sẻ những định hướng năm 2020.

Bà Hoàng Thị Yến – Phó Ban kiểm soát đọc báo cáo BKS năm 2019.

Ông Đỗ Quốc Việt – Thành viên HĐQT đọc tờ trình của HĐQT về các nội dung đề nghị đại hội thông qua!

Bỏ phiếu bầu bổ sung các thành viên HĐQT và thành viên BKS nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Thu Hà – trúng cử làm thành viên ban kiểm soát.

CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG!!!

Chia sẻ: