Kosy

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 – Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 28/04/2018

Đoàn chủ tịch chủ trì đại hội do Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT làm chủ tọa.

Là một trong 10 công ty thành viên của Tập đoàn Kosy, năm 2017 được xem là năm ghi dấu sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Kosy với các sự kiện quan trọng như ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược như Ngân hàng Bảo Việt, các đối tác phân phối Danko, MidLand, Hải Phát Land, HGI Land,… nhằm chuyên nghiệp hóa kênh phân phối các sản phẩm dự án Kosy đến tay khách hàng,…

Đặc biệt, năm 2017 cũng ghi dấu bước trưởng thành mới của Công ty Cổ phần Kosy khi chính thức trở thành công ty đại chúng và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu KOS.

Trong chương trình đại hội, Ban điều hành Công ty Cổ phần Kosy đã báo cáo trước Đại hội đồng Cổ đông hoạt động triển khai các dự án trọng tâm như Khu đô thị Kosy Mountain View (Lào Cai), Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu đô thị Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên), Khu đô thi Kosy Bắc Giang, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ,… cùng công tác chuẩn bị triển khai các dự án mới có quy mô lớn hơn tại Hà Nội, Nghệ An, Phú Thọ, Ninh Bình, Hà Nam,…

Bên cạnh đó, công tác phát triển các lĩnh vực mới như năng lượng tái tạo và công nghệ thông tin cũng được đại hội đặc biệt quan tâm. Việc triển khai các dự án thủy điện tại Lai Châu, các dự án năng lượng mặt trời tại Bình Thuận hay dự án phát triển ứng dụng thương mại điện tử Faby trong năm 2017 vừa qua được đánh giá là những bước đi phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước và thế giới, thể hiện được tầm nhìn chiến lược dài hạn của Ban lãnh đạo công ty.

Cũng trong năm 2017, Công ty Cổ phần Kosy tiếp tục tái cấu trúc mô hình tổ chức bộ máy quản trị, bổ sung thành phần Ban lãnh đạo chủ chốt, nâng cao hơn nữa chất lượng thi công triển khai dự án để cung cấp các sản phẩm bất động sản phù hợp với sự phát triển của thị trường, đáp ứng như cầu của khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, năm 2017 tổng doanh thu của Kosy đạt 407,6 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 30,7 tỷ đồng, đảm bảo được mức lợi nhuận chia cổ tức cho Cổ đông.

Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng trong kế hoạch quản trị năm 2018.

Tại đại hội, các cổ đông đã thông qua nhiều nội dung quan trọng như: kế hoạch kinh doanh năm 2018, phương án tăng vốn điều lệ lên tối thiểu 1000 tỷ đồng, phát hành trái phiếu, phương án chi trả cổ tức,… và thông qua các nội dung thay đổi, bầu bổ sung các thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2018 – 2023 với tỷ lệ biểu quyết tán thành nhất trí cao. Theo đó, đại hội đã bầu bổ sung bà Nguyễn Thị Hằng làm thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2023 của Công ty Cổ phần Kosy. Ông Nguyễn Việt Cường tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Vũ Quân được bầu làm thành viên Ban kiểm soát.

Ông Hoàng Hà Phương – Tổng GIám đốc tặng hoa và chúc mừng Bà Nguyễn Thị Hằng được đại hội tín nhiệm, bầu làm thành viên HĐQT.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ tặng hoa chúc mừng ông Phạm Vũ Quân (phải) được bầu làm thành viên Ban kiểm soát.

Khép lại hoạt động năm 2017, Công ty Cổ phần Kosy tiếp tục kế thừa và phát huy sức mạnh nền tảng để tiếp tục hoàn thành kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm 2018. Năm 2018, Công ty Cổ phần Kosy định hướng triển khai mạnh mẽ việc mở rộng, nâng tầm quy mô các dự án tại các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt tập trung thực hiện tốt các giải pháp liên quan đến các lĩnh vực hoạch định chiến lược, năng lượng tái tạo, công nghệ thông tin, quản trị nhân lực, quản lý rủi ro,…nhằm đem lại lợi ích lâu dài cho các Cổ đông.

Năm 2018, Công ty Cổ phần Kosy tròn 10 tuổi. Mười năm thành lập và phát triển là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa, ghi dấu ấn sự trưởng thành của một bộ máy năng động, từ quy mô chỉ hơn 10 người, đến nay đã là một bộ máy có thể tự vận hành với con số nhân sự chủ chốt lên đến hàng trăn người. Hội đồng quản trị tin tưởng rằng, với sự trưởng thành được tôi luyện qua bao thế hệ, tập thể Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kosy, bằng tính chuyên nghiệp cao, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2018. Tiếp bước chặng đường 10 năm, Kosy sẽ có những đột phá mới, từng bước nâng cao vị thế trên thị trường, tập trung vào những giá trị cốt lõi, trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa ngành, toàn cầu, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.

Chia sẻ: