Kosy

Đoàn doanh nghiệp Nhật bản đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Kosy

Ngày 21/10/2016

Với chiến lược mở rộng và phát triển, vươn ra các nước trong khu vực và thế giới, Tập đoàn Kosy chủ trương tăng cường hợp tác đầu tư, đặc biệt với doanh nghiệp nước ngoài để nâng cao năng lực cùng triển khai thực hiện dự án. Thời gian qua, Tập đoàn Kosy đã có quá trình hợp tác hiệu quả với đối tác chiến lược là Công ty Next One Nhật Bản. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng có uy tín tại Nhật Bản. Next One Nhật Bản đã kết nối 4 đơn vị đối tác chiến lược của mình tại Nhật Bản để cùng tìm hiểu và hợp tác đầu tư vào Tập đoàn Kosy.

Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản tại VP Tập đoàn Kosy.

Sau thời gian dài nghiên cứu, khảo sát thông tin về Tập đoàn Kosy đặc biệt là các dự án Tập đoàn đang triển khai, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản nhận thấy đây là cơ hội đầu tư rất khả thi tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, đại diện các doanh nghiệp đã sang làm việc và trao đổi phương hướng hợp tác đầu tư giữa hai bên.

Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Kosy giới thiệu các lĩnh vực hoạt động chính, các dự án Tập đoàn đang, đã có kế hoạch triển khai và định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới. Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính, đã trình bày kế hoạch tài chính, việc huy động và sử dụng nguồn vốn của Tập đoàn một cách có hiệu quả nhất. Tất cả những thông tin trên được đoàn doanh nghiệp rất quan tâm và mong muốn được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư.

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng. Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao về đội ngũ nhân sự, mô hình hoạt động, các dự án đang triển khai và chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Kosy. Đại diện các doanh nghiệp nhận xét rằng Tập đoàn Kosy đang hội tụ được ban lãnh đạo và cán bộ nòng cốt có tầm nhìn chiến lược, có năng lực, kinh nghiệm thực tiễn quý báu và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản. Các dự án Tập đoàn Kosy đang triển khai sẽ đem lại hiệu quả cao và uy tín lớn cho doanh nghiệp.

Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm với Tập đoàn Kosy.

Sau buổi làm việc chiều 19/10, sáng ngày 20/10/2016, đoàn đối tác Nhật Bản đã đi thăm dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công để khảo sát thực địa dự án. Đoàn doanh nghiệp tận mắt chứng kiến Khu đô thị Kosy- Sông Công đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật cơ bản và các hạng mục công trình phục vụ nhu cầu giải trí như: hệ thống sân bóng – nhà hàng; công viên cây xanh sắp triển khai… Dân cư đang tiến hành công tác xây dựng nhà thô trên các lô đất của dự án. Đoàn doanh nghiệp đánh giá Khu đô thị Kosy – Sông Công có nhiều tiện ích, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Kết quả làm việc và khảo sát thực địa của các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ là cơ sở quan trọng để hai bên thống nhất phương án đầu tư phù hợp nhất. Lãnh đạo Tập đoàn Kosy, bày tỏ sự cảm ơn chân thành về thiện chí của đoàn doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời mong muốn các bên đẩy mạnh việc xúc tiến đầu tư, các bên hợp tác cùng có lợi. Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản cho rằng cơ hội hợp tác đầu tư với Tập đoàn Kosy rất tiềm năng và thống nhất khẩn trương xúc tiến công việc tiếp theo, sớm thực thi phương án hợp tác đầu tư vào Tập đoàn Kosy, để các bên cùng mở rộng và phát triển.

Chia sẻ: