Kosy

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 11/08/2014

Trong thời gian ở Việt Nam, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đã có một số buổi làm việc với ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị/Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kosy.

Tại các buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi những vấn đề cần quan tâm như: Hợp tác thực hiện chương trình tiếp nhận lao động, thực tập sinh Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản và đầu tư xây dựng các khu đô thị mà Công ty Cổ phần Kosy đang triển khai.

Các doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra những chính sách hỗ trợ đầu tư đối với những dự án mà Công ty Cổ phần Kosy đang thực hiện. Đồng thời nhấn mạnh về tiềm năng để đầu tư vào Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong giai đoạn hiện nay. Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản rất tin tưởng vào năng lực của Công ty Cổ phần Kosy và mong muốn hai bên cùng đẩy mạnh hợp tác để cùng nhau phát triển trong tương lai.

Các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao lao động của Việt Nam bởi những đức tính: Chăm chỉ, chịu khó, thông minh, nhanh nhẹn… do đó sẽ hỗ trợ trong việc tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản cũng như đào tạo và quản lý thực tập sinh.

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và một số nhân viên Công ty Cổ phần Kosy.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy đánh giá cao tiềm lực, kinh nghiệm của các doanh nghiệp Nhật Bản và mong muốn đoàn doanh nghiệp tăng cường hỗ trợ phát triển các ngành nghề trọng tâm của Công ty. Đồng thời cho rằng việc các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào các dự án của công ty sẽ đóng vai trò quan trọng vào việc chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm quản lý.

Hai bên tin tưởng việc hợp tác đầu tư sẽ đem lại hiệu quả thiết thực và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.

Tối ngày 31/7/2014, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đã rời Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy.

Chia sẻ: