Kosy

Động thổ – khởi công dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang

Ngày 10/05/2018

Ngay sau lễ động thổ, dự án đã bắt đầu triển khai thi công san lấp mặt bằng.

Đây là dự án thứ hai do Tập đoàn Kosy làm triển khai thực hiện tại Bắc Giang, sau dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ (huyện Yên Thế, Bắc Giang).

Với quy mô 23,3 ha, dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện giao thông khi nằm ngay cạnh trục tiếp giáp giữa đường tỉnh lộ 295B (quốc lộ 1A cũ) và đường vành đai Đông Bắc.

Cách trung tâm thành phố Bắc Giang chỉ 1,5 km, dự án được bao quanh bởi hệ thống tiện ích hiện hữu ngoại khu và dễ dàng kết nối với các tiện ích có sẵn này chỉ trong bán kính chưa đầy 2 km như Bệnh viện đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, Bến xe khách Bắc Giang, Siêu thị Coop Mart Bắc Giang, Thành cổ Xương Giang, các cơ quan hành chính và trường học các cấp,… thuận lợi đáp ứng các nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập và làm việc của các thế hệ dân cư khu đô thị.

Dự kiến, dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang sẽ được quy hoạch thành gần 800 lô đất có diện tích từ 72 – 400 m2 với các dãy biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại – vừa là nơi an cư, vừa sử dụng cho mục đích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang.

Được triển khai thi công trong thời điểm nguồn cung của thị trường bất động sản Bắc Giang còn hạn chế, trong khi đó nhu cầu thực sự về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố Bắc Giang, các địa phương trong tỉnh và các vùng phụ cận rất cao, dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang hướng tới mục tiêu mang đến một không gian sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi cho cư dân khi lựa chọn an cư tại dự án.

Theo đó, bên cạnh hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, không gian các phân khu tại Khu đô thị Kosy Bắc Giang cũng được tổ chức hài hòa với điểm nhấn là công viên, hồ nước, cùng các tiện ích nội khu như sân vườn đường dạo, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em,… được bố trí nổi bật ở vị trí trung tâm, bao quanh là các công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành “trái tim” đô thị.

Trong tương lai, nơi đây sẽ hình thành nên một khu đô thị sầm uất, là nơi hội tụ các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí và kinh doanh của cộng đồng dân cư hiện đại, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Bắc Giang, đảm bảo xây dựng đô thị mới có kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh, hiện đại, hạ tầng tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Bắc Giang và vùng phụ cận.

Hiện tại, dự án đang đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng và sẽ hoàn thành giải phóng xong 100% đất dự án trong thời gian tới. Đồng thời, ngay sau lễ động thổ, dự án cũng đã bắt đầu tiến hành thi công san lấp mặt bằng, chuẩn bị sẵn sàng thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ liên quan,…

Một số hình ảnh động thổ san lấp mặt bằng dự án, ngày 9/5/2018:

Tập đoàn Kosy – Ban quản lý dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang

Phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0969 333 556 – Website: kosy.vn/ Facebook: @KosyBacgiang.cdt

Chia sẻ: