Kosy

Dự án Kosy City Beat Thai Nguyen: Đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Ngày 03/11/2020

Tiếp nối thành công của dự án Kosy Gia Sàng I trước đó, dự án Kosy City Beat Thai Nguyen hình thành nên một cuộc sống thăng hoa dẫn đầu phong cách sống thời thượng, hình thành tại xứ “Đệ nhất danh trà”.  Lấy cảm hứng từ âm nhạc và âm thanh sôi động của phố thị, hòa cùng với những giai điệu sâu lắng của cuộc sống, khu đô thị số Kosy City Beat Thai Nguyen được kiến tạo để trở thành một khu đô thị trẻ năng động, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Thái Nguyên.

Với diện tích gần 20 ha, Khu đô thị số 11 phường Gia Sàng được đầu tư với tổng mức dự kiến trên 600 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch gồm 169 lô shophouse, 463 lô liền kề và 41 lô biệt thự, với diện tích từ 62 – 498 m2, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng cả về an cư lẫn đầu tư.

 

Chia sẻ về tiềm năng của dự án, chị Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Giám đốc Kinh doanh cho biết: “Khu đô thị Kosy City Beat Thai Nguyen là dự án hiếm hoi còn sót lại trong lõi trung tâm thành phố Thái Nguyên. Dự án có kết nối giao thông đồng bộ khi nằm trong trục phát triển ven sông Cầu, dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích trong trung tâm thành phố. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi, góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho dự án khi tiến hành mở bán”.  

Đầu tháng 9/2020, Tập đoàn Kosy đã thực hiện nghi lễ cầu siêu và động thổ dự án. Hiện nay, dự án đã được giải phóng mặt bằng gần 10 ha và tới ngày 30/10 sẽ thông một phần đường 36 m kết nối với đường Cách Mạng Tháng 8. Ngay sau nhát quốc động thổ, Ban QLDA Gia Sàng đã tiến hành triển khai, san lấp mặt bằng và thi công dự án. Dự kiến, sang tháng 11, Tập đoàn Kosy sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án đến các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác… Khi đó, công tác san lấp mặt bằng đã xong trên phần diện tích đã GPMB và hình thành một số hạng mục hạ tầng. Mục tiêu của Tập đoàn Kosy sau một năm thi công dự án cơ bản được hoàn thành.  

  

Với định hướng quy hoạch xây dựng đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, Khu đô thị Kosy City Beat Thai Nguyen sẽ đem lại hiệu quả lớn về mặt kinh tế xã hội, tạo tiền đề và động lực phát triển cho thành phố Thái Nguyên, đồng thời, tạo nên một hệ thống hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hiện đại, xác lập cơ sở pháp lý để quản lý quy hoạch xây dựng, thiết kế thi công và đầu tư xây dựng cho toàn khu dô thị, đảm bảo cảnh quan kiến trúc, môi trường hài hòa với thiên nhiên, phát triển bền vững.

Chia sẻ: