Kosy

Gần 500 khách hàng tham dự lễ mở bán và trao sổ đỏ Khu đô thị Kosy Lào Cai

Ngày 18/06/2017

Lễ mở bán và trao sổ đỏ Khu đô thị Kosy Lào Cai đã khẳng định uy tín của chủ đầu tư là Tập đoàn Kosy trong việc đảm bảo về tính pháp lý và tiến độ của dự án. Việc các lô đất đủ điều kiện của Khu đô thị Kosy Lào Cai  được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của chủ sở hữu lô đất, giúp các cư dân yên tâm, thoải mái để xác định an cư và sở hữu lâu dài tại khu đô thị Kosy Lào Cai.

​Lễ mở bán và trao sổ đỏ Khu đô thị Kosy Lào Cai.

Sự kiện đã gây ấn tượng mạnh với các khách hàng ở thị trường Lào Cai, bởi đây là lần chủ đầu tư dự án tổ chức mở bán sản phẩm bất động sản theo mô hình này ở thành phố Lào Cai. Nhiều khách hàng chia sẻ, họ đến đây để tìm hiểu những ưu điểm vượt trội và triển vọng của dự án, trước khi quyết định đầu tư. Thế mạnh của dự án là vị trí thuận tiện, phong thủy hài hòa, tiến độ đảm bảo, uy tín của chủ đầu tư và đặc biệt là hiệu quả đầu tư. Dự án được đánh giá là nơi an cư lý tưởng và có khả năng sinh lời cao cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Điểm mới của sự kiện là chương trình tọa đàm kéo dài 45 phút với sự tham dự của ông Nguyễn Việt Cường – chủ tịch/ tổng giám đốc Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch CLB Giám đốc tài chính CFOPro, Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính Tập đoàn Kosy và ông Hoàng Văn Quyết – phó tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật Tập đoàn Kosy. Đại diện ban lãnh đạo của Tập đoàn Kosy đã chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, thị trường Lào Cai nói riêng và đặc biệt về mục tiêu, chiến lược của Tập đoàn Kosy ở thị trường Lào Cai.

Đa số khách hàng trong hội trường ở lại đến phút cuối đã thể hiện sự nhiệt tình, quan tâm và mong muốn sở hữu sản phẩm của dự án. Các chuyên viên kinh doanh tại bàn tư vấn phải hoạt động hết công suất để tư vấn, giải đáp thông tin cho khách hàng. Với mức giá và tiến độ thanh toán phù hợp cộng với chính sách quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 300.000.000 VNĐ, nhiều lô đất thuộc dự án có vị trí đẹp, phong thủy hài hòa, đã tìm được chủ nhân ngay trong ngày mở bán.

Nhiều khách hàng cho biết, họ đã tìm hiểu nhiều dự án bất động sản tại thành phố Lào Cai, song quyết định lựa chọn dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai, bởi đây là dự án rất triển vọng, đã đón đầu quy hoạch tổng thể chung của thành phố Lào Cai. Ngay đối diện dự án là dự án công viên hồ điều hòa 120ha đã nằm trong chủ trương quy hoạch của tỉnh Lào Cai. Cộng với tiến độ thanh toán khá linh hoạt, chia thành 5 đợt trong vòng 2 năm, cộng với việc vay ưu đãi từ các ngân hàng hợp tác với chủ đầu tư cũng giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính.

Tính đến thời điểm sau lễ mở bán, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến các lô đất biệt thự bởi có vị trí đắc địa nhất dự án, nằm trên các tuyến đường chính hoặc ở các vị trí có hai mặt tiền. Khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí bản vẽ thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp và chủ đầu tư tặng gói ưu đãi xây thô 20 căn biệt thự với giá trị lên đến 166.000.000 VNĐ/ lô đất. Ngay trong ngày mở bán, nhiều khách hàng cũng đã nhận được voucher trị giá 40.000.000 VNĐ khi đăng ký đặt cọc lô đất biệt thự của dự án.

Tại sự kiện, chủ đầu tư dự án cũng chia sẻ sẽ tập trung những nguồn lực tốt nhất để hoàn thiện cơ bản hạ tầng toàn bộ 38 ha của dự án vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, Tập đoàn Kosy đã được chính quyền Lào Cai đồng ý về chủ trương mở rộng dự án thêm quy mô gần 40ha, kết nối thẳng với quốc lộ 4E (trục đường Hoàng Quốc Việt, phường Pom Hán và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai) tạo thành một quần thể dự án với quy mô lên đến 80 ha. Bởi vậy, trong thời gian tới. Đây là những thông điệp mà chủ đâu tư Tập đoàn Kosy muôn gửi tới toàn thể khách hàng đã đang và sắp mua nhà tại dự án khu đô thị Kosy Lào Cai.

Cuối chương trình, khách hàng tham dự và khách hàng đã đặt cọc để sở hữu các lô đất thuộc dự án đã có nhiều cơ hội nhận những giải thưởng bất ngờ và hấp dẫn.

Chia sẻ: