Kosy

Giám đốc Công ty Next One Nhật Bản tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 25/08/2014

Ngày 25/08/2014, ông Shibasaki Mitsuhiro – Giám đốc Công ty Next One Nhật Bản tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy. Đón tiếp ông Shibasaki Mitsuhiro có ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ, ông Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ Thường trực, bà Khuất Thị Hạnh – Kế toán trường cùng một số cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Kosy.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Công ty Next One Nhật Bản và Công ty Cổ phần Kosy.

Công ty Next One Nhật Bản là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng. Công ty có đội ngũ cán bộ với trình độ kỹ thuật rất cao, nhiều năm kinh nghiệm và là doanh nghiệp có uy tín lớn tại Nhật Bản. Next One luôn đề cao sự sáng tạo, minh bạch và phấn đấu để ngày càng phát triển. Hiện nay, Công ty đã thành lập các công ty con tại Việt Nam và Hàn Quốc để làm cầu nối giữa Nhật Bản với các nước trên thế giới nhằm mở rộng thị trường nước ngoài.

Với khẩu hiệu trở thành người tiên phong trong việc nắm bắt cơ hội để mở rộng thị trường, Công ty Next One cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ có “chất lượng Nhật Bản” đang được nhiều người Việt Nam đón nhận.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty Cổ phần Kosy đã giới thiệu các lĩnh vực hoạt động chính, các dự án Công ty đang triển khai, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Ông Shibasaki Mitsuhiro đánh giá cao những kết quả Công ty Cổ phần Kosy đạt được của trong thời gian qua,và bày tỏ mong muốn được chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm quản lý và hợp tác, đầu tư vào các dự án mà Công ty Cổ phần Kosy đang triển khai.

Ông Nguyễn Việt Cường bày tỏ sự cảm ơn chân thành với thiện chí của ông Shibasaki Mitsuhiro. Đồng thời mong muốn cùng Công ty Next One hợp tác, đầu tư để đẩy nhanh tiến độ những dự án Công ty đang thực hiện.

Hai bên thống nhất sẽ khẩn trương xúc tiến các công việc tiếp theo để sớm cụ thể hóa việc hợp tác đầu tư nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên

Chia sẻ: