Kosy

Hỗ trợ chưa từng có dành riêng khách mua shophouse KOSY Bắc Giang

Ngày 03/06/2019

Bất động sản tỉnh lẻ “lên ngôi”

Cuối năm 2017, thị trường bắt đầu nhen nhóm sự chuyển dịch khẩu vị, thay vì tập trung vào Hà Nội, TP.HCM, BĐS các khu vực vùng ven, tỉnh lẻ được săn lùng. Xu hướng trở nên sôi động và bùng nổ trong năm 2018, với sự lên ngôi của hàng loạt thị trường mới. Theo số liệu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chỉ tính riêng 2018, lượng cung mới tại các tỉnh ước đạt 100.000 sản phẩm. Tỷ lệ hấp thụ bình quân đạt trên 60% lượng hàng mỗi đợt chào bán. Giá nhà đất tại các tỉnh biến động tăng bình quân khoảng 10%. Năm 2019, mức nhiệt tại thị trường tỉnh ghi nhận vẫn chưa có dấu hiệu hạ.

Hỗ trợ chưa từng có dành riêng khách mua shophouse KOSY Bắc Giang

Ông Đính cũng nhấn mạnh “về cơ bản đầu tư vào các tỉnh khá tiềm năng và thuận lợi hơn so với các trọng điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM.Trên thực tế, sự chuyển dịch và sôi động của đất tỉnh những năm gần đây không phải ngẫu nhiêu. Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Văn Đính cho hay: “Khi thị trường Hà Nội chững, quỹ đất khan hiếm, các nhà đầu tư có xu hướng tìm dòng sản phẩm khác, thị trường khác thay thế để duy trì kênh sinh lời. Các tỉnh nhận thấy cơ hội và nhu cầu của các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án nên chủ động đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện về thủ tục, chính sách, thu hút và mời tham gia. Theo đó, thị trường BĐS cũng được thúc đẩy phát triển”.

Một chuyên gia BĐS khác cũng cho biết: “Thực tế cho thấy, những địa phương nào có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì BĐS càng có thanh khoản tốt, bởi nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài và nhân sự cao cấp là lực đẩy tăng giá cho BĐS”.

Hỗ trợ chưa từng có dành riêng khách mua shophouse KOSY Bắc Giang

KOSY BẮC GIANG – “Điểm sáng” bất động sản tỉnh Bắc Giang

Trong cơn sóng đầu tư các tỉnh hiện nay, Bắc Giang đang được đánh giá là “con sóng” đáng giá của năm 2019. “Tuy phát triển sau, Bắc Giang nhưng cũng là một trong những đỉnh quan trọng của tam giác kinh tế Bắc Bộ. Với hoạt động phát triển mạnh khu công nghiệp, hạ tầng dịch vụ thúc đẩy nhu cầu ở như hiện nay là bàn đạp thuận lợi, thị trường tiềm năng, nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như phát triển dự án bất động sản”, ông Nguyễn Văn Đính nhận định.“Điểm sáng” bất động sản tỉnh Bắc Giang

Nắm nhịp thị trường và nhu cầu ở Bắc Giang, KOSY Group với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng kinh nghiệm phát triển đô thị thành công tại nhiều tỉnh thành phía Bắc, đã tiên phong xây dựng, kiến tạo KOSY Bắc Giang trở thành khu đô thị kiểu mẫu, cân bằng sinh thái, đủ đầy tiện ích hiện đại và đáng sống.

Hỗ trợ chưa từng có dành riêng khách mua shophouse KOSY Bắc Giang

Luôn đề cao tính pháp lý, chất lượng và tiến độ dự án, am hiểu về thị trường và nhu cầu người dân, ngay sau khi được ban hành quyết định giao đất cùng cấp phép xây dựng, chủ đầu tư đã khẩn trương tập trung nguồn lực triển khai thi công. Hiện tại hệ thống đường nội khu, vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp – thoát nước trên toàn dự án cơ bản đã hoàn thiện. Dự kiến cuối năm 2019, dự án bắt đầu bàn giao mốc giới đất.

Dự án Khu đô thị KOSY Bắc Giang nằm trên địa bàn phường Xương Giang sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm ngay cạnh trục tiếp giáp giữa đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và đường Nguyễn Chí Thanh (đường vành đai Đông Bắc cũ), đặc biệt, việc dự án được kết nối trực tiếp với cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đang tạo ra lợi thế khác biệt lớn nhất cho  khu đô thị KOSY Bắc Giang.

Hỗ trợ chưa từng có dành riêng khách mua shophouse KOSY Bắc Giang

Bên cạnh hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, không gian các phân khu tại khu đô thị KOSY Bắc Giang được tổ chức hài hòa với nỗ lực tối đa triển khai các tiện ích sống hữu ích cho cư dân của chủ đầu tư KOSY Group. Điểm nhấn của toàn dự án là công viên, hồ nước có diện tích hơn 4000 m2, cùng các tiện ích nội khu như sân vườn đường dạo, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em…được bố trí nổi bật ở vị trí trung tâm, bao quanh là các công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành “trái tim” đô thị.

Hỗ trợ chưa từng có dành riêng khách mua shophouse KOSY Bắc Giang

Cách trung tâm thành phố chỉ 1,5 km, dự án được bao quanh bởi hệ thống tiện ích hiện hữu ngoại khu và dễ dàng kết nối với các tiện ích có sẵn này chỉ trong bán kính chưa đầy 2 km như Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, Bến xe khách Bắc Giang, Siêu thị Coop Mart Bắc Giang, thành Xương Giang, các cơ quan hành chính và trường học các cấp…

Từ tháng 4/2019, Tập đoàn Kosy xây dựng chương trình ưu đãi lớn khiến dự án trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư cá nhân, đồng thời thúc đẩy cư dân về sinh sống lâu dài ngay tại dự án. Cụ thể, với mức giá từ 240 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu shophouse Kosy Bắc Giang với hỗ trợ lợi nhuận cho thuê 10 triệu đồng mỗi tháng, liên tục trong 24 tháng.Hơn thế, với quy mô 23,3ha, dự án được quy hoạch thành 750 lô shop house, nhà liền kề, biệt thự song lập và đơn lập. Các khu nhà được thiết kế hiện đại, diện tích linh động từ 75-400m2, đón ánh sáng và khí trời, tối ưu không gian sử dụng vừa là nơi ở, vừa tổ chức kinh doanh sinh lời.

– Theo Vietnamnet – 

Chia sẻ: