Kosy

Hội nghị đánh giá năng lực và chỉ định chủ đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Kosy tại TP.Bắc Giang

Ngày 27/03/2013

Là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, Công ty Cổ phần Kosy hoạt động dựa trên 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Bất động sản, Xây dựng, Khai thác và chế biến khoáng sản, Giáo dục và đào tạo. Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đây là một lĩnh vực có rất nhiều tiềm năng, và là một lĩnh vực sẽ còn phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai. Hiện nay, Kosy đang hoàn thiện một số thủ tục pháp lý và đang triển khai xây dựng một số khu đô thị tại một số tỉnh thành.

Tại Bắc Giang, Công ty đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang giao làm Chủ đầu tư lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Kosy – Bắc Giang tại TP.Bắc Giang. Ngày 25/7/2012, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 987/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch cho dự án và quyết định thành lập tổ chuyên gia giúp việc chủ tịch tỉnh lựa chọn chủ đầu tư xây dựng Dự án Khu đô thị Kosy – Bắc Giang.

Ngày 27/03/2013, tổ chuyên gia giúp việc Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị đánh giá năng lực thực hiện trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng của Công ty Cổ phần Kosy. Đến dự hội nghị có lãnh đạo và các chuyên gia của: UBND TP.Bắc Giang, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường. Đoàn cán bộ của công ty tham dự có: Ông Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực, bà Khuất Thị Hạnh – Kế toán trưởng và một số cán bộ kỹ thuật, chuyên môn của công ty.

Hội nghị đã đánh giá cao năng lực nhân sự, năng lực tài chính, hệ thống máy móc, thiết bị và kinh nghiệm thực hiện dự án của Công ty Cổ phần Kosy. Hội nghị thống nhất công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện dự án và là đơn vị xuất sắc trong các đơn vị tham gia đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn TP.Bắc Giang.

Hội nghị nhất trí đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang quyết định giao cho Công ty Cổ phần Kosy làm chủ đầu tư xây dựng Khu đô thị Kosy – Bắc Giang  tại TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

 Một số hình ảnh tại cuộc họp:

   

          

Chia sẻ: