Kosy

Hội nghị liên ngành nhằm tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện dự án Kosy – Lào Cai

Ngày 21/01/2016

Ngày 12/01/2016, Sở Xây dựng Lào Cai cùng các Sở/Ban/Ngành của tỉnh và UBND thành phố Lào Cai; UBND các phường: Bình Minh, Bắc Lệnh đã chức cuộc họp với Công ty Cổ phần Kosy nhằm tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng dự án.

Tham dự cuộc họp có ông Bùi Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Lào Cai, đại diện các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài Nguyên và Môi trường; đại diện: UBND thành phố Lào Cai và UBND các phường: Bình Minh, Bắc Lệnh.

Về phía Công ty Cổ phần Kosy tham dự Hội nghị có: TS. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực; ông Nguyễn Văn Sơn – Trưởng Ban quản lý Dự án cùng các cán bộ quản lý, kỹ thuật Khu đô thị Kosy – Lào Cai.

Sau khi nghe đại diện Công ty Cổ phần Kosy báo cáo tiến độ triển khai thực hiện dự án, kế hoạch trong thời gian tới, những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện dự án. Đại diện các cơ quan dự họp phát biểu ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Công ty Cổ phần Kosy trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong thời điểm nền kinh tế suy thoái, thị trường bất động sản còn gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nay, Công ty đang tập trung cao nhất mọi nguồn lực để triển khai thực hiện dự án. Việc chi trả tiền đền bù, giải phóng mặt bằng cho các hộ gia đình thuộc phạm vi thu hồi đất đang được triển khai theo đúng tiến độ, dự kiến đến hết tháng 6/2016 sẽ hoàn thành toàn bộ công tác GPMB. Các hạng mục công trình của dự án cũng đang được đồng loạt thi công với tiến độ rất khẩn trương nhằm sớm hoàn thành giai đoạn 1 của dự án.

Tại hội nghị, đại diện các Sở/Ban/Ngành cũng đóng góp một số ý kiến về trình tự thực hiện đầu tư để đảm bảo theo đúng các quy định hiện hành và hướng dẫn thủ tục cấp sổ đỏ cho các hộ dân khi dự án hội tụ đầy đủ các điều kiện.

Ông Bùi Văn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Lào Cai – Chủ trì hội nghị nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án trong việc phát triển đô thị tại thành phố Lào Cai và đề nghị Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Kosy phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan; thường xuyên gặp gỡ, bàn bạc, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để triển khai thực hiện, sớm đưa dự án vào hoạt động.

Hình ảnh về Hội nghi liên ngành nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án Kosy – Lào Cai:

Chia sẻ: