Kosy

Hội nghị phổ biến chính sách bồi thường, GPMB dự án Cầu Gồ

Ngày 13/12/2016

Tiếp nối Hội nghị Thống nhất chủ trương giải phóng mặt bằng ngày 06/12/2016 giữa Tập đoàn Kosy và UBND huyện Yên Thế cùng các cơ quan liên quan, ngày 12/12/2012 tại Nhà văn hóa Thị trấn Cầu Gồ, Tập đoàn Kosy đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Quỹ đất và cụm Công nghiệp huyện Yên Thế tổ chức Hội nghị “Phổ biến chính sách bồi thường và giải phóng mặt bằng dự án Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ”.

Quang cảnh hội nghị ngày 12/12/2016.

Hội nghị có sự tham dự của: đại diện lãnh đạo huyện Yên Thế, Ông Thân Minh Sâm – Phó Chủ tịch UBND, ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất và cụm Công nghiệp, cùng đại diện Đảng Uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, Mặt trận Tổ quốc, Trưởng ban/ngành/ đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố thị trấn Cầu Gồ. Đặc biệt là sự tham gia của gần 100 hộ dân có đất, tài sản trong vùng dự án.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ thường trực và một cán bộ giải phóng mặt bằng của Tập đoàn Kosy tham dự hội nghị.

TS Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn Kosy trình bày kế hoạch giải phóng mặt bằng.

Tại hội nghị ông Trần Anh Tuấn – GĐ Trung tâm Phát triển Quỹ đất và cụm Công nghiệp huyện Yên Thế đã giới thiệu và phổ biến tới các hộ dân về chủ trương, chính sách cụ thể của Nhà nước  trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng để thực hiện xây dựng Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ.

Các hộ dân tham dự hội nghị đã đặt ra rất nhiều câu hỏi. Lãnh đạo Trung tâm Phát triển Quỹ đất và cụm Công nghiệp huyện Yên Thế đã giải đáp đầy đủ rõ ràng tất cả các câu hỏi đặt ra để người dân hiểu rõ hơn về chính sách của nhà nước trong công tác giải phóng mặt bằng.

Các hộ dân sống trong vùng dự án có sự đồng thuận cao về phương án GPMB.

Ông Thân Minh Sâm – Phó Chủ tịch UBND Huyện Yên Thế chỉ đạo Trung tâm Phát triển Quỹ đất và cụm Công nghiệp cùng các phòng ban của Huyện phối hợp với các cấp Uỷ Đảng/ Chính quyền/ Tổ chức đoàn thể cùng các tổ dân phố đẩy mạnh tuyên truyền giải thích rõ cho người dân biết về chế độ chính sách trong giải phóng mặt bằng để người dân ủng hộ chủ trương chung sớm bàn giao mặt bằng cho Chủ đầu tư thi công xây dựng. Trong tương lai không xa, khu đất của dự án sẽ hình thành nên một khu dân cư đô thị hiện đại kiểu mẫu của thị trấn Cầu Gồ.

Chia sẻ: