Kosy

Hội nghị tổng kết năm 2016 và mục tiêu kế hoạch năm 2017 của Tập đoàn Kosy

Ngày 24/11/2017

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy và toàn thể cán bộ quản lý, nhân viên từ Văn phòng Hà Nội và các chi nhánh Lào Cai, Sông Công, Bắc Giang. Năm 2016 được đánh giá là năm đạt được nhiều thành công trên các lĩnh vực và tích lũy được cả về lượng, chất.

Tập đoàn đang sở hữu các dự án bất động sản tiềm năng và mở rộng thêm nhiều dự án quy mô lớn hơn; doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn tăng cao, các khoản nộp ngân sách nhà nước lớn, đội ngũ nhân sự được củng cố với tập thể CBNV nòng cốt có năng lực chuyên môn tốt, quyết tâm cao và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn. Đây sẽ là nền tảng để Tập đoàn có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Trong năm vừa qua, Tập đoàn đã đẩy mạnh triển khai các dự án đang làm chủ đầu tư, chú trọng phát triển về chất như tập trung đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của dự án. Ngoài ra, Tập đoàn Kosy tiếp tục nỗ lực mở rộng công tác đầu tư nhiều dự án khu đô thị lớn khác có quy mô lớn hơn nhiều so với các dự án đang triển khai hiện tại các tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Ninh Bình, Nghệ An, Thái Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hưng Yên…

Tại hội nghị năm nay, 12 bộ phận, đơn vị, phòng ban của Tập đoàn Kosy đã tổng kết lại những công việc đã và chưa làm được trong năm 2016 để rút kinh nghiệm, đưa giải pháp khắc phục và trình bày những mục tiêu cụ thể cùng kế hoạch thực hiện để đạt được mục tiêu cho năm 2017. Mục tiêu năm tới được xác định là rất lớn và thách thức, song Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV Tập đoàn Kosy tin tưởng với định hướng đúng đắn, có các giải pháp cụ thể, đặc biệt một tập thể nhân sự đầy nhiệt huyết, quyết tâm cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Tập đoàn Kosy sẽ cán đích, đạt được những mục tiêu lớn, thách thức đã đề ra. Cả hội nghị đã nghiêm túc trao đổi, thảo luận và thông qua mục tiêu, kế hoạch năm 2017, từ đó thống nhất phương án triển khai thực hiện. Đây sẽ là kim chỉ nam cho các hoạt động của Tập đoàn trong năm 2017.

Năm 2017 sẽ hứa hẹn một năm Tập đoàn Kosy có nhiều sự đột phá mới với kế hoạch niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán, tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu, lợi nhuận cùng sự phát triển, mở rộng các dự án bất động sản đầy tiềm năng.

Chia sẻ: