Kosy

Hơn 500 khách hàng tham dự Lễ giới thiệu Khu đô thị Kosy Lào Cai

Ngày 28/10/2016

Tại buổi lễ giới thiệu, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy đã dành nhiều tâm huyết để chia sẻ tới các vị khách mời từ những thông tin về thị trường bất động sản nói chung, tốc độ đô thị hóa của Việt Nam và đặc điểm về vị trí địa lý, con người Lào Cai ảnh hưởng đến thị trường bất động sản tại Lào Cai như thế nào. Đây là những thông tin rất hữu ích cho các khách hàng trước khi quyết định mua sắm bất động sản, đặc biệt tại dự án khu đô thị Kosy-Lào Cai để sử dụng hay đầu tư.

CT/ TGĐ Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường phát biểu tại Lễ giới thiệu.

Đến với Lễ giới thiệu Khu đô thị Kosy – Lào Cai, đa số khách hàng quan tâm đến sản phẩm của dự án, tiến độ, tính pháp lý, giá bán dự kiến và thủ tục đặt cọc. Chương trình đã giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng qua phần giới thiệu về dự án; phần trả lời của các chuyên gia. Những câu hỏi của các khách hàng đã được các chuyên gia trả lời minh bạch, đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu thông tin của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Kosy tại bàn tư vấn đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết, rõ ràng để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án và yên tâm về quyết định đầu tư của mình.

Những lô đất của dự án bao gồm 3 loại sản phẩm chính: lô đất liền kề, lô đất biệt thự và lô đất nhà vườn. Vị trí căn liền kề của dự án nằm dọc theo các trục đường nhánh, có diện tích 100m2, mặt tiền rộng 5m, được thiết kế tối ưu hóa về khoảng không gian thông thoáng và đón ánh sáng hợp lý. Lô đất biệt thự của dự án được quy hoạch dọc theo đường A1, A2 hoặc tại các vị trí góc hai mặt tiền của các đường nhánh. Vị trí, thiết kế hợp lý, diện tích phù hợp, sẽ đem lại cho chủ nhân tương lai của dự án một chốn an cư lý tưởng, cuộc sống viên mãn.

Đại diện Tổ chuyên gia trả lời câu hỏi của khách hàng liên quan đến pháp lý của dự án.

Đặc biệt, vị trí quy hoạch dành cho những lô đất nhà vườn có phong thủy rất hài hòa, như một khu nghỉ dưỡng dưới chân những dải đồi núi rợp bóng cây xanh. Với thế đất tựa núi, nhìn sông, chủ nhân tương lai của những căn nhà vườn trong khu đô thị Kosy Lào Cai sau này không chỉ được hưởng cuộc sống an nhàn, phát đạt, thịnh vượng và nhiều tài lộc.

Khách hàng đến tham dự đã thể hiện sự nhiệt tình lắng nghe, hỏi đáp và rất hào hứng với những thông tin nhận được từ chương trình. Nhiều khách hàng đã quyết định, sẽ đầu tư, đặt cọc giữ chỗ dự án, để lựa chọn vị trí đẹp, phù hợp với hy vọng trong tương lai sẽ sống và sinh hoạt trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, nhiều tiện ích, cuộc sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Khép lại chương trình là màn bốc thăm trúng thưởng hồi hộp và hấp dẫn. Ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân may mắn của các phần quà. Giải nhất là 01 chiếc Xe Honda Vision 110cc thuộc về chị Trần Thị Kim Hoa. 05 giải nhì với 05 Tủ lạnh SBS SamSung dành cho các khách hàng: chị Nguyễn Thị Miền, anh Lục Xuân Diu, chị Nguyễn Thị Tô Châu, chị Phạm Thu Hà, chị Nguyễn Thị Nguyên. 07 giải ba là 07 Smart Tivi Samsung 40 inch được trao cho các khách hàng: anh Bùi Trung Kiên, chị Phạm Thị Ngoan, chị Đỗ Thị Lệ Thu, anh Trương Thanh Xuân, anh Lý Đức Thuần, Anh Sự, chị Quách Thị Tỵ. Ban tổ chức cũng đã liên lạc với người trúng thưởng để hoàn tất thủ tục nhận giải.

Tập đoàn Kosy cam kết sẽ nỗ lực và dành mọi nguồn lực để triển khai đúng chất lượng, tiến độ, mỹ quan và kỹ thuật của dự án khu đô thị Kosy – Lào Cai, sớm hoàn thiện một khu đô thị kiểu mẫu, hiện tại, sầm uất và nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của các Quý khách hàng.

Chia sẻ: