Kosy

Khu đô thị mới đầu tiên tại Thành phố Sông Công được cấp sổ đỏ

Ngày 23/11/2016

Khu đô thị Kosy Sông Công có tổng diện tích 38,78 ha, tọa lạc tại phường Thắng Lợi – trung tâm của thành phố Sông Công -, có vị trí đẹp, kết nối thuận tiện với trung tâm hành chính, gần quảng trường trung tâm, trường cấp I,II; ngay sát trường cấp III Sông Công, gần chợ Sông Công,…

Dự án được quy hoạch hiện đại, khoa học, hợp lý với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, không gian sống xanh, gồm 1.242 lô đất liền kề và 72 lô biệt thự song lập và đầy đủ các tiện ích nội khu như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí, khu thể thao đa chức năng, sân bóng Kosy, sân tennis, phòng tập gym, yoga,… Đặc biệt, đây là dự án duy nhất của thành phố Sông Công có hồ điều hòa rộng 15.000m2, là lá phổi xanh điều hòa không khí cho toàn bộ khu vực dự án.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Khu đô thị Kosy – Sông Công.

Việc Khu đô thị Kosy – Sông Công được cơ quan chính quyền tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao và cấp sổ đỏ cho các lô đất thuộc dự án đã thể hiện uy tín và sự nỗ lực của chủ đầu tư trong việc triển khai dự án và hoàn thiện thủ tục để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khách hàng cũng sẽ yên tâm và tin tưởng hơn vào chủ đầu tư khi quyết định lựa chọn dự án là nơi an cư hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư các lô đất của dự án.

Chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện thủ tục để sang tên sổ đỏ theo hồ sơ đăng ký của khách hàng. Trong tháng 12/2016, Tập đoàn Kosy sẽ tổ chức chương trình “Lễ mở bán và trao sổ đỏ Khu đô thị Kosy-Sông Công” để trao sổ đỏ cho khách hàng là chủ nhân của các lô đất đủ điều kiện và giới thiệu tới khách hàng mới các lô đất có vị trí đẹp, phong thủy hài hòa, giá cả hợp lý.

Chủ đầu tư cũng đang đẩy mạnh, tiếp tục giải phóng mặt bằng còn lại, tích cực triển khai thi công các hạng mục hạ tầng cơ bản trên diện tích còn lại để hoàn thành toàn bộ tổng diện tích 38,78ha của dự án.

Chia sẻ: